2 trận đấu bù giải hạng Nhất – LS 2022: Khánh Hoà trở lại ngôi đầu

2 trận đấu bù giải hạng Nhất – LS 2022: Khánh Hoà trở lại ngôi đầu

Do để thua CAND 0-2 trong trận đấu trên sân nhà ở vòng 20, nên Quảng Nam buộc phải thắng Khánh Hoà trong trận đấu bù này mới có thể đua tranh vé trụ hạng vào cuối mùa. Vì vậy, đội chủ nhà đã chủ động nhập cuộc khá nhanh và đẩy nhanh sức ép về phía khung thành của đội khách phố Biển. Tuy nhiên, đội khách Khánh Hoà với lối chơi chắc chắn đã không để cho các học trò của HLV Văn Sỹ Sơn bên chủ nhà thực hiện điều ấy.

Thế trận cứ thế giằng co qua lại mà vẫn chưa có bàn thắng nào được ghi. Càng về cuối trận, HLV Văn Sỹ Sơn đã liên tục tung thêm những chân sút nhằm bổ sung cho hàng công hòng có thể tìm bàn thắng, nhưng điều ấy đã không xảy ra. Bị Khánh Hoà cầm chân với tỷ số 0-0, Quảng Nam gần như nói lời chia tay với cuộc đua thăng hạng, thậm chí đã rơi xuống vị trí thứ 5 trên bảng tổng sắp với 34 điểm. Ngược lại với trận hoà này, Khánh Hoà đã vươn lên đầu bảng với 38 điểm.

Hiệp 1 của trận Huế – BRVT cả hai đội chơi khá cởi mở khi đã cùng trụ hạng, thậm chí BRVT đã chơi lấn lướt hơn, nhưng bàn thắng vẫn chưa được ghi. Sang hiệp 2, Huế đã có bàn mở tỷ số trước, nhưng kết thúc trận đấu BRVT lại là người thắng chung cuộc 2-1 qua đó đứng ở vị trí thứ 4 với 34 điểm, bằng điểm với Quảng Nam nhưng hơn hiệu số.

Xem thêm  HLV Thạch Bảo Khanh: 'Tôi vẫn chưa biết có tiếp tục gắn bó với CAND hay không'

KẾT QUẢ
Huế – BRVT: 1-2
Quảng Nam – Khánh Hòa: 0-0

2 trận đấu bù giải hạng Nhất – LS 2022: Khánh Hoà trở lại ngôi đầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *