AFC: U20 nữ Việt Nam truyền cảm hứng

AFC: U20 nữ Việt Nam truyền cảm hứng

U20 nữ Việt Nam đã vượt qua vòng loại U20 nữ châu Á 2024, với các chiến thắng 3-0 trước Indonesia, 11-0 trước Singapore và hòa 1-1 với Ấn Độ. Hôm qua, Tổng thư ký AFC Windsor John đã gửi thư cho LĐBĐ Việt Nam (VFF) để chúc mừng U20 nữ Việt Nam, sau khi xuất sắc giành ngôi đầu bảng F để có vé vào vòng loại thứ hai giải U20 nữ châu Á 2024.

“Sự quyết tâm và tinh thần thi đấu cống hiến của các cầu thủ đã được thể hiện trong suốt quá trình thi đấu tại vòng loại thứ nhất giải U.20 nữ châu Á 2024. Chúng tôi cũng muốn gửi lời cảm ơn tới VFF và BTC địa phương đã tổ chức thành công vòng loại thứ nhất giải U.20 nữ châu Á tại Việt Trì, Phú Thọ với sự hiếu khách tuyệt vời dành cho các quan chức AFC và các đội tuyển U.20 nữ tham dự”, Tổng thư ký AFC viết trong thư gửi VFF. “Hy vọng các bạn sẽ thành công hơn nữa tại Vòng loại tiếp theo và truyền cảm hứng cho các thế hệ cầu thủ trong tương lai, góp phần đưa bóng đá châu Á phát triển lên một tầm cao mới”.

HLV trưởng Akira Ijiri nói: “Tôi xin cảm ơn các CĐV có mặt trên sân Việt Trì (Phú Thọ), tôi không nghĩ có nhiều người hâm mộ đến xem tới vậy. Lần đầu tham dự giải đấu và có sự ủng hộ của rất nhiều CĐV, đó là động lực để các cầu thủ đạt được kết quả như mong muốn. Ngày xưa tôi cũng tham gia giải đấu và có được chiến thắng, hôm nay tôi đang nhớ lại ngày đó và cảm thấy rất xúc động”.

Xem thêm  Ngày 27/9, khai mạc giải bóng đá Nữ Vô địch U16 Quốc gia 2022

AFC: U20 nữ Việt Nam truyền cảm hứng

U20 nữ Việt Nam được AFC khen ngợi - Ảnh: Phan Tùng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *