Angel: ‘SofM nên tận hưởng cuộc sống của mình’

“Người bạn Việt Nam của tôi (SofM) lần trước đã nói rằng anh ấy không hiểu rõ về bản thân mình lắm. Nhìn dáng vẻ bên ngoài của anh ấy, tôi nghĩ khả năng cao là sẽ ngừng thi đấu”, Angel chia sẻ.
 
“Đây là quyết định của riêng anh ấy. Nó chủ yếu phụ thuộc vào tình hình bên Việt Nam. Tôi nghĩ anh ấy thực sự nên tận hưởng cuộc sống của mình. Tôi tò mò không biết cuộc sống hiện tại của anh ấy tại Việt Nam như thế nào? Hy vọng anh ấy có thể làm vlog, thực sự tò mò!”.

Angel nói tiếp: “Không biết cuộc sống như thế nào, anh ấy thường làm gì? Anh ấy sẽ không chơi game mỗi ngày như trước chứ? Chỉ là cảm thấy anh ấy mỗi ngày ngoại trừ chơi game đều không làm gì khác, thật sự mỗi ngày đều chơi những trò chơi khác nhau. Mỗi ngày thức dậy chơi game cho tới khi có thể ngủ ngon, rồi lại thức dậy và chơi tiếp”.

“Kỳ nghỉ đi du lịch Việt Nam được không? Hãy cẩn thận sao? Nghe sợ quá nhưng mà không sao, nếu có ai gây sự tôi sẽ đọc lệnh tên SofM, những người khác sẽ không dám làm gì tôi”.

Angel từng có 3 năm thi đấu cùng SofM tại Suning và Weibo Gaming. Đỉnh cao trong sự nghiệp của Angel – SofM là năm 2020, khi cùng Suning giành ngôi á quân Chung Kết Thế Giới 2020. Sau khi trở về từ CKTG 2020, SofM ngay lập tức giành cú hat-trick giải thưởng “Tuyển thủ hay nhất năm 2020”, “Ngoại binh hay nhất LPL năm 2020” và “Tuyển thủ đi rừng hay nhất LPL năm 2020”.

Xem thêm  SofM chính thức rời Weibo Gaming

Tháng 12/2022, SofM quyết định tạm ngừng thi đấu sau hơn 10 năm chinh chiến trên đấu trường Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp. Trong 6 năm thi đấu tại Trung Quốc, SofM luôn được coi là nhân tố trụ cột ở các đội tuyển gồm Snake, LNG Esports, Suning và Weibo Gaming. Bên cạnh đó, SofM cũng được coi là tuyển thủ người Việt Nam thành công nhất khi thi đấu ở nước ngoài.

Angel: 'SofM nên tận hưởng cuộc sống của mình'

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *