Bà Rịa Vũng Tàu và Đồng Tháp vào chung kết cúp Chí Thành 2023

Bà Rịa Vũng Tàu và Đồng Tháp vào chung kết cúp Chí Thành 2023

Ở hai trận bán kết trước đó, Bà Rịa Vũng Tàu do cựu tuyển Nguyễn Minh Phương dẫn dắt đã vượt qua đội hạng Nhì Gia Định với tỷ số 5-0. Trong khi đó, Đồng Tháp được dẫn dắt với một cựu tuyển thủ khác là Phan Thanh Bình đã vượt qua Bình Phước trong một trận cầu đầy hấp dẫn. Đại diện đến từ hạng Nhất đã dẫn trước Đồng Tháp với 2 bàn cách biệt nhưng họ đã để đối thủ san bằng tỷ số sau 90 phút chính thức. Ở loạt đá luân lưu, cựu binh V.League đến từ xứ Tràm Chim đã vượt qua Bình Phước để góp mặt trong trận chung kết. 

Dù được xếp ngồi “mâm trên” nhưng Bà Rịa Vũng Tàu sẽ phải đối diện với một đối thủ chơi rất bản lĩnh. Hơn thế nữa, Đồng Tháp cũng có những cầu thủ có thể giải quyết trận đấu tốt như Công Minh, Công Thành… Đứng trước một cơ hội để tạo bước đệm cho giải hạng Nhất QG 2023, hẳn HLV Minh Phương không muốn bỏ lỡ. Chắc chắn, Bà Rịa Vũng Tàu sẽ có nhiều phương án tiếp cận khung thành đối phương nhưng họ cũng phải cẩn trọng nếu không muốn dính bẫy phản công. Đây là một trận đấu đáng đợi chờ trên sân Tân Hiệp, trong bối cảnh bóng đá Việt Nam đang tạm nghỉ để phục vụ cho các ĐTQG tập trung, thi đấu.

Cũng nói thêm, giải tập huấn – tranh cúp Chí Thành 2023, có sự góp mặt của 7 CLB ở giải hạng Nhất, hạng Nhì gồm CLB Bà Rịa – Vũng Tàu, CLB Đồng Nai, CLB Đồng Tháp, Vĩnh Long, Gia Định, Trẻ An Giang, CLB Bình Phước cùng đội bóng phong trào danh tiếng ở miền Nam là Kharkiv FC. Điều đặc biệt,  Kharkiv FC sở hữu trong đội hình nhiều tuyển thủ quốc gia và những cầu thủ nhiều năm thi đấu chuyên nghiệp. Có thể kể đến những cựu tuyển thủ như: Đoàn Việt Cường, Phan Thanh Giang, Hoàng Danh Ngọc, Lê Hoàng Thiên, Nguyễn Thanh Hải, Nguyễn Đức Tài, Lê Đức Thiện…

Xem thêm  VCK U21 QG: Tuyển thủ U22 Quốc gia lập công, Nam Định thắng ngược Đồng Tháp

Bà Rịa Vũng Tàu và Đồng Tháp vào chung kết cúp Chí Thành 2023

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *