Cần Thơ rơi chiến thắng đáng tiếc trong biến cố nợ lương

Cần Thơ rơi chiến thắng đáng tiếc trong biến cố nợ lương

Cần Thơ bước vào trận đấu trên sân Tự Do của Huế với sự chú ý của người hâm mộ. Đội bóng miền Tây đang rơi vào khó khăn tài chính, khi nợ lương tháng 7 và 8 đối với cầu thủ và Ban huấn luyện. Ngoài ra, tiền thưởng cho 4 trận thắng của Cần Thơ trong mùa giải 2022, mỗi trận 300 triệu đồng theo thỏa thuận từ trước nhưng đến nay vẫn chưa được giải ngân.

Dù gặp trở ngại về lương thưởng như vậy nhưng Cần Thơ không đình công như nhiều thông tin trước đó đưa ra. Đội bóng của HLV Nguyễn Việt Thắng đã thi đấu đầy cố gắng trước Huế. Phút 24, Hồ Trường Khang đưa Cần Thơ vượt lên dẫn trước. Khoảng thời gian tiếp theo, Cần Thơ cố gắng bảo toàn kết quả có được. Đáng tiếc ở phút 71, đội bóng miền Tây lại bị Huế gỡ hòa, với bàn thắng của Nguyễn Văn Trọng.

Đánh rơi chiến thắng đáng tiếc, Cần Thơ đứng thứ 8 và xếp ngay sau Huế. Đội bóng của HLV Nguyễn Việt Thắng có 17 điểm, kém Huế 2 điểm. Ở một diễn biến khác, Long An giành chiến thắng đậm đà 6-2 trước Phù Đổng. Hiện tại, Long An đang có 20 điểm và đứng thứ 6. Họ kém suất lên hạng hiện tại là 8 điểm.

Giải hạng Nhất còn 8 vòng nữa mới hạ màn.

Cần Thơ rơi chiến thắng đáng tiếc trong biến cố nợ lương

Cần Thơ rơi chiến thắng - Ảnh: Cần Thơ FC

Xem thêm  Trợ lý của HLV Park Hang Seo làm HLV trưởng đội Long An

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *