Cầu thủ CLB Bà Rịa Vũng Tàu kêu cứu vì bị nợ tiền

Mới đây, một loạt cầu thủ và thành viên ban huấn luyện của đội Bà Rịa Vũng Tàu đã kêu cứu về việc lãnh đạo CLB vẫn còn nợ nửa năm tiền lót tay của họ ở mùa giải 2022. Thêm vào đó, họ vẫn còn 15 trận đấu được thưởng với 8 trận thắng, 7 trận hoà nhưng đến giờ vẫn chưa nhận được đồng nào.

Một thành viên của Ban huấn luyện cho biết: “Ở trận đấu cuối cùng của mùa giải, trên khán đài không có một lãnh đạo nào xuất hiện chia vui cùng anh em, dẫu chúng tôi thắng Long An 3-2 ngay trên sân nhà và xếp thứ 4 chung cuộc với 38 điểm. Sau trận đấu, anh em chúng tôi phải bỏ tiền túi ra để tổ chức liên hoan cùng nhau, rồi tiếp tục bỏ tiền túi để mua vé ai về nhà nấy. Hôm ấy, nhiều cầu thủ còn không có tiền để mua vé về nhà, nên anh trưởng đoàn đã phải bấm bụng bỏ tiền túi để mua vé cho các em về quê”.

Câu chuyện ở đội bóng Bà Rịa Vũng Tàu thêm một lần nữa tô thêm bức tranh vốn đã nhiều màu xám của bóng đá hạng Nhất, khi trước đó một loạt cầu thủ của các đội như Cần Thơ, Phù Đổng và cả Bình Phước đã lên tiếng về chuyện bị đội bóng nợ lương thưởng. Tuy nhiên, chẳng ai nghĩ một đội bóng vốn được đánh giá là nhiều tiềm lực như Bà Rịa Vũng Tàu cũng lâm vào cảnh này.

Xem thêm  Vòng 9 giải hạng Nhất – LS 2022: Long An lội ngược dòng ngoạn mục

Bà Rịa Vũng Tàu luôn được đánh giá cao trong cuộc đua thăng hạng V.League ở sân chơi hạng Nhất, thậm chí họ từng suýt lên hạng ở mùa giải 2020. Nay khi Bà Rịa Vũng Tàu lâm cảnh nợ nần như thế này, tương lai đội bóng giờ vẫn chưa biết sẽ ra sao.

Cầu thủ CLB Bà Rịa Vũng Tàu kêu cứu vì bị nợ tiền

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *