CLB Bà Rịa - Vũng Tàu đuổi việc 29 thành viên đội bóng

CLB Bà Rịa – Vũng Tàu gây sốc khi cắt hợp đồng với 29 thành viên đội bóng

Như đã đề cập, hôm qua, một loạt cầu thủ và thành viên ban huấn luyện của đội Bà Rịa Vũng Tàu đã kêu cứu về việc lãnh đạo CLB vẫn còn nợ nửa năm tiền lót tay của họ ở mùa giải 2022. Thêm vào đó, họ vẫn còn 15 trận đấu được thưởng với 8 trận thắng, 7 trận hoà nhưng đến giờ vẫn chưa nhận được tiền.

Như cam kết, phía CLB Bà Rịa – Vũng Tàu đã thanh toán số tiền lót tay cho những thành viên thuộc BHL và cầu thủ đang bị nợ, với tổng số khoảng 1,2 tỉ đồng. Nhưng số tiền thưởng của 7 trận thắng và 8 trận hòa ở giải hạng nhất 2022 khoảng 2,3 tỉ đồng (khi đã trừ thuế) thì các thành viên của đội bóng này vẫn chưa được nhận.

Điều đáng ngạc nhiên, lãnh đạo CLB Bà Rịa – Vũng Tàu đã gửi giấy thanh lý đến 29 thành viên của đội bóng, bao gồm một số trợ lý và cầu thủ. Người duy nhất được giữ lại là HLV Nguyễn Minh Phương.
Được biết, ông Phương đã đề xuất giữ chân một số trụ cột nhưng đã không được chấp nhận. Phía CLB Bà Rịa – Vũng Tàu nói rằng, thời gian tới đây, họ sẽ trẻ hoá đội hình bằng cách sử dụng rất nhiều cầu thủ trẻ đạo tào được.

CLB Bà Rịa - Vũng Tàu đuổi việc 29 thành viên đội bóng

Xem thêm  Quả bóng Vàng Việt Nam 2012 làm trợ lý cho HLV Văn Sỹ Sơn ở Quảng Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *