CLB Hoà Bình sửa chữa sân tập và thi đấu chuẩn bị cho mùa giải 2023

CLB Hoà Bình sửa chữa sân tập và thi đấu chuẩn bị cho mùa giải 2023

Hoà Bình và Bình Thuận là 2 đội bóng của giải hạng Nhì giành có mặt ở sân chơi hạng Nhất mùa giải 2023. Cũng bởi là tân binh, nên lãnh đạo đội bóng Hoà Bình đã mạnh tay đầu tư vào xây dựng cơ sở vật chất và lực lượng chuẩn bị cho mùa giải mới. Thời gian qua, đội bóng này đang tiến hành sửa chữa và nâng cấp các sân tập và sân thi đấu kéo dài khoảng 2 tháng, với nhiều hạng mục như lọc cỏ tạp, sửa chữa và nâng cấp nền sân, trồng cỏ mới và nâng cấp các tranh thiết bị phụ trợ…

Để không ảnh hưởng đến kế hoạch tập luyện của đội 1 và các đội bóng trẻ, trước mắt sân tập sẽ được nâng cấp trước, sau đó mới đến sân thi đấu chính. Có thể thấy, việc CLB Hòa Bình mạnh tay trong việc đầu tư nâng cấp sân tập và thi đấu đã cho thấy quyết tâm của đội bóng này trong việc xây dựng và phát triển bóng đá chuyên nghiệp, đặc biệt là trong thời điểm nhiều đội bóng đang gặp khó khăn và có ý định không tham gia giải hạng Nhất như hiện nay.

Ngoài việc đầu tư cơ sở vật chất, CLB Hoà Bình cũng đang lên kế hoạch xây dựng lực lượng cho mùa giải mới. Nói thế, bởi giải hạng Nhất dẫu không quá khốc liệt như V.League, nhưng các cầu thủ cũng phải có chất lượng chuyên môn tốt mới hòng có thể cạnh tranh ở giải đấu này. Được biết, mới đây CLB Bà Rịa Vũng Tàu vừa thanh lý toàn bộ cầu thủ của họ và đây có lẽ sẽ là nguồn nhân lực bổ sung rất lớn cho HLV Lê Quốc Vượng của Hoà Bình. Bên cạnh những cầu thủ được thuê và mượn từ nơi khác về, Hoà Bình cũng đang đầu tư trọng điểm cho công tác đào tạo trẻ.

Xem thêm  Hạng Nhất Quốc gia LS 2022: Ấn tượng đội Công An Nhân Dân

CLB Hoà Bình sửa chữa sân tập và thi đấu chuẩn bị cho mùa giải 2023

Sân tập luyện đang tiến hành sửa chữa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *