Đội CAND sẽ giữ lại bao nhiêu cầu thủ HAGL?

Đội CAND sẽ giữ lại bao nhiêu cầu thủ HAGL?

Các cầu thủ HAGL góp mặt trong màu áo CAND gồm: Hồ Minh Quyền, Phan Du Học, Nguyễn Hữu Anh Tài, Nguyễn Hoàng Trung Nguyên, Trần Thanh Sơn, Đinh Thanh Bình, Lê Minh Bình, Nguyễn Văn Anh, Lương Hoàng Nam, Huỳnh Tiến Đạt, Lê Đức Lương và A Sân. Trong số này, chỉ ít cầu thủ có kinh nghiệm chơi bóng tại V.League. 

Lê Đức Lương đang là cầu thủ giàu kinh nghiệm nhất với 52 lần đá chính cho HAGL sau 8 năm cống hiến. Nhưng trước khi đầu quân cho CAND ở giai đoạn 2 của giải hạng Nhất 2022, Đức Lương cũng chỉ có 5 trận đá chính trong 2,5 mùa giải gần đây. Nguyễn Hữu Anh Tài đứng thứ nhì với 27 trận đấu tại V.League sau 6 mùa giải khoác áo HAGL. Trần Thanh Sơn có 3 trận, trong khi hành trang ra khoác áo CAND của Đinh Thanh Bình chỉ có đúng 1 trận… Những con số này ít nhiều đã nói lên khả năng của các cầu thủ HAGL, khiến người ta phải đặt câu hỏi, liệu bao nhiêu cầu thủ kia có thể đáp ứng chuyên môn khi lên chơi ở V.League?.

Tùy vào cách xây dựng chiến thuật, BHL của CAND sẽ chọn lựa nhân sự. Thế nhưng, với những gì đã thể hiện, có lẽ sẽ chỉ 4-5 cầu thủ của HAGL được giữ lại. Tất nhiên, với điều kiện đội bóng phố Núi tiếp tục cho mượn. Còn ngược lại, những cầu thủ này sẽ phải trở về đơn vị chủ quản hoặc lại được cho các đội bóng khác mượn.
 

Xem thêm  HLV Park Hang Seo thích thú với pha đá phạt góc thành bàn của tiền vệ giúp CAND thăng hạng

Đội CAND sẽ giữ lại bao nhiêu cầu thủ HAGL?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *