Đội hình dự kiến Anh vs Mỹ

Đội hình dự kiến Anh vs Mỹ, 02h00 ngày 26/11

Trong lịch sử, Anh và Mỹ đã đối đầu nhau tổng cộng 11 trận, trong đó Tam sư giành 8 chiến thắng, 1 trận hòa và nhận 2 thất bại. Trong 11 lần gặp nhau đó, có 2 trận tại đấu trường World Cup. Lần đầu tiên là tại World Cup 1950, Mỹ có thắng lợi tối thiểu và đến World Cup 2010, Mỹ cầm hòa đội bóng xứ sương mù 1-1.

Mối quan tâm của NHM Anh lúc này là tình hình chấn thương mắt cá chân của tiền đạo đội trưởng Harry Kane. Cầu thủ 29 tuổi đã tập luyện cùng đội một và nhiều khả năng sẽ tiếp tục đá chính. Ngoài ra, trung vệ Harry Maguire cũng đã bình phục chấn thương khiến anh rời sân ở hiệp 2 trận gặp Iran để tiếp tục đá chính.

Kyle Walker có vẻ đủ sức để ra sân trong trận gặp Mỹ và đã tham gia tập luyện sau khi hồi phục sau ca phẫu thuật háng, nhưng khả năng cầu thủ của Man City sẽ tiếp tục được cho nghỉ ngơi. James Maddison vẫn chưa trở lại tập luyện với Tam sư do vấn đề về đầu gối và cầu thủ này vẫn chưa thể ra sân.

Với ĐT Mỹ, Weston McKennie và Yunus Musah phải rời sân ở trận hòa xứ Wales do vấn đề sức khỏe nhưng đã sẵn sàng trở lại.

Đội hình dự kiến Anh vs Mỹ

Xem thêm  Hãy tấn công và Bồ Đào Nha sẽ vô địch!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *