Dortmund gấp gáp tìm hậu vệ phải

Dortmund gấp gáp tìm hậu vệ phải

Meunier bị rách cơ bắp chân trong buổi tập mới đây của Dortmund. Theo đội ngũ y tế của CLB, cầu thủ người Bỉ chắc chắn sẽ vắng mặt trong trận đấu đầu tiên của lượt về Bundesliga 2022/23 với Augsburg vào ngày 22/1 tới đây. Anh cũng rất khó kịp bình phục cho trận đấu với Chelsea ở vòng 1/8 Champions League vào ngày 15/2 tới. Tuyển thủ Bỉ nhiều khả năng sẽ chỉ có thể chơi bóng trở lại vào cuối tháng 2 hoặc đầu tháng 3.

Khi Meunier vắng mặt, Dortmund không có nhiều lựa chọn đáng tin cậy cho vị trí hậu vệ phải. Hai cầu thủ khả dĩ có thể chơi được ở vị trí này là Niklas Suele và Marius Wolf đều không phải là những hậu vệ cánh chuyên nghiệp. Suele là một trung vệ, trong khi Wolf thiên về tấn công hơn. Hậu vệ phải “xịn” là Mateu Morey thì cũng đang phải điều trị chấn thương dài hạn.

Cũng vì thế, Dortmund đang tích cực sục sạo thị trường để tìm kiếm một giải pháp chữa cháy cho vị trí hậu vệ phải. SPORT1 khẳng định Dortmund khả năng Dortmund đưa về một cầu thủ giàu kinh nghiệm, có thể là theo dạng đi mượn, trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông năm nay là rất dễ xảy ra. Mùa giải chuẩn bị bước vào giai đoạn then chốt và Dortmund không thể mạo hiểm ra sân với một đội hình khuyết hậu vệ phải (xịn) được.

Xem thêm  Sếp Dortmund xác nhận mất Haller vài tháng

Về phần Meunier, đây đã là lần thứ hai anh dính chấn thương nặng ở mùa giải năm nay. Trước đó, cầu thủ người Bỉ cũng đã phải nghỉ thi đấu nhiều tuần vì chấn thương vỡ xương gò má. Từ đầu mùa, cầu thủ 31 tuổi mới chỉ thi đấu có 14 trận trên mọi đấu trường.

Dortmund gấp gáp tìm hậu vệ phải

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *