ĐT Việt Nam chia đội hình đấu tập nội bộ

Do có buổi tập khá căng vào buổi sáng, nên chiều nay, tuyển Việt Nam đã bước vào buổi tập trễ hơn 30 phút so với thường ngày, do các trợ lý muốn các tuyển thủ có thêm thời gian nghỉ ngơi,. Sau phần khởi động chạy nhẹ vòng quanh sân và bài thư giãn với bóng, đội tuyển đã chia 3 đội hình để đá tập nội bộ. Cũng từ những buổi tập này, HLV Park Hang Seo sẽ đánh giá và sau đó gạch tên 6 tuyển thủ trước khi chính thức bước vào AFF Cup 2022. 

Từ buổi chia đội hình đá tập nội bộ, người ta có thể nhìn thấy khả năng thủ môn trẻ Văn Toản sẽ chia tay đội tuyển rất cao. Nói thế, vì mùa giải vừa qua, Văn Toản chưa thi đấu trận nào trong màu áo của Hải Phòng vì chấn thương. Chưa kể, chiều nay Văn Toản cũng không được tập luyện trong màu áo thủ môn mà chuyển lên đá tập cùng các tuyển thủ khác, lúc tập trước khung thành chỉ thủ môn Văn Lâm, Nguyên Mạnh và Văn Hoàng. 

Ngoài ra, những tân binh như Nguyễn Thanh Nhân, Khuất Văn Khang, Châu Ngọc Quang, Phạm Đình Duy, Hải Huy… khả năng cũng nằm nhóm dễ chia tay đội tuyển. Cũng cần nói thêm, khả năng đội hình chính thức của tuyển Việt Nam sẽ được gút lại ngay sau trận giao hữu với tuyển Philippines vào chiều 14/12 tới.

Xem thêm  HLV Park Hang Seo thôi dẫn dắt ĐT Việt Nam sau AFF Cup 2022: Chia tay trên đỉnh

Ngày hôm nay, chỉ trung vệ Bùi Tiến Dũng vẫn còn tập riêng dưới sự hướng dẫn của các bác sĩ. Thậm chí chiều nay, cả 3 bác sĩ đã tập trung hướng dẫn Tiến Dũng với các bài tập hồi phục với bóng ở một góc sân bên khu vực khán đài D. Hỏi Tiến Dũng chấn thương của anh có nặng khi phải tập riêng hơi lâu? Tiến Dũng cho biết: “Em chỉ bị đau cơ nhẹ, nên vẫn tập riêng để dưỡng chứ không vấn đề gì”. Hy vọng vài ngày tới, Tiến Dũng sẽ bước vào tập luyện cùng các đồng đội.

ĐT Việt Nam chia đội hình đấu tập nội bộ

Thủ môn Văn Toản được bổ sung cho đ8o65i hình thi đấu của các tuyển thủ. Ảnh: Anh Khoa

Văn Lâm chắc suất ở khung thành của tuyển Việt Nam. Ảnh: Anh Khoa

Cả 3 bác sĩ đội tuyển tập trung hướng dẫn hồi phục cho Bùi Tiến Dũng. Ảnh: Anh Khoa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *