ĐT Việt Nam trình làng áo đấu làm bằng… chai nhựa trước AFF Cup 2022

ĐT Việt Nam trình làng áo đấu làm bằng… chai nhựa trước AFF Cup 2022

Áo thi đấu của Đội tuyển Việt Nam năm 2022-2023 là sản phẩm làm từ chất liệu tái chế, mang tính thân thiện với môi trường theo xu hướng chung trên toàn cầu. Trải qua quá trình phân loại và các công đoạn xử lý bằng công nghệ hiện đại, những sợi dệt từ chất liệu tái chế được tạo nên trước khi được dệt thành vải để may áo.
Trong 2 năm 2022 và 2023, dự kiến hơn 300.000 chai nhựa sẽ được phân loại và tái chế để sản xuất trang phục thi đấu dành cho các Đội tuyển quốc gia và câu lạc bộ hiện đang là đối tác của Grand Sport.

Dựa theo khảo sát từ các cầu thủ, trang phục mới được nghiên cứu thiết kế nhằm đảm bảo Tính Thoáng Khí (không khí được lưu thông dễ dàng) và Tính Cơ Động (tạo cho cầu thủ cảm giác thoải mái khi vận động).
Áo đấu sử dụng công nghệ dệt định hình để tăng hoặc giảm mật độ dệt tại những khu vực tập trung nhiều nhiệt và mồ hôi trên cơ thể nhằm cải thiện hiệu suất thi đấu của cầu thủ. Trọng lượng trung bình của mẫu áo 2023 nhẹ hơn 15% và thoáng khí hơn 30% so với những mẫu trước đây.

Kỷ niệm 5 năm chiến tích Á quân Châu Á tại Thường Châu cùng những thành công lịch sử của Bóng đá Việt Nam trong năm 2018 được lấy làm cảm hứng thiết kế cho mẫu áo thi đấu sân nhà của Đội tuyển Việt Nam năm 2022-2023. Hình ảnh ngôi sao đại diện cho ý chí kiên cường và tinh thần đoàn kết của dân tộc, cho cầu thủ và hàng triệu người hâm mộ Đội tuyển Quốc gia Việt Nam. Hình ảnh của “sự lan tỏa” là hình ảnh hàng triệu người hâm mộ tự hào khoác trên mình chiếc áo thi đấu của Đội tuyển Quốc gia Việt Nam tràn xuống đường cùng nhau hòa mình vào niềm vui tột cùng của chiến thắng.

Xem thêm  Lịch thi đấu AFF Cup 2022: ĐT Việt Nam đụng Malaysia trên sân nhà

Bộ font tên và số 2022-2023 chính thức dành cho Đội tuyển Việt Nam được Grand Sport thiết kế dựa trên cảm hứng với 3 điểm nhấn đặc biệt: Biểu tượng Recycle (Tái chế): Biểu tượng của chất liệu tái chế dung để sản xuất chiếc áo, mang tinh thần thân thiện môi trường, đang lan tỏa khắp thế giới. Các miếng nối hình lục giác trên trái bóng: Đại diện cho niềm đam mê bóng đá – điều gắn kết mọi cổ động viên. Đường kẻ nhỏ, chạy dọc các con số: là điểm chạm tinh tế, mang lại cảm giác thon gọn, hiện đại và thời thượng dành cho bộ font.

Các chi tiết khác như cờ Việt Nam với công nghệ in 3D, huy hiệu chiến binh trên cổ áo, vạt áo cong thời trang là những điểm nổi bật mà không một sản phẩm dành riêng cho bóng đá nào có tại Việt Nam.

Trong thời gian tới, mẫu áo đấu sân khách cũng sẽ sớm được Grand Sport công bố. ĐT Việt Nam sẽ mặc trang phục thi đấu mới này tại AFF Cup 2022. 
 

ĐT Việt Nam trình làng áo đấu làm bằng… chai nhựa trước AFF Cup 2022

Mẫu áo đấu mới của ĐT Việt Nam được Grand Sport sản xuất bằng vật liệu tái chế

Cận cảnh mẫu áo đấu sân nhà siêu đặc biệt của ĐT Việt Nam trong năm 2022/2023

Font số mới rất ấn tượng của ĐT Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *