Giải bóng đá sinh viên Thanh Niên Việt Nam: Đại học Huế vào tứ kết

Giải bóng đá sinh viên Thanh Niên Việt Nam: Đại học Huế vào tứ kết

Cùng có 3 điểm như nhau nên cuộc đối đầu giữa ĐH Nông lâm TP.HCM và ĐH Huế có ý nghĩa quyết định một vé ở bảng B vào tứ kết. Khác với dự đoán, ĐH Huế đã thực sự lột xác khi triển khai lối chơi khá hay, nhuần nhuyễn. Phút 36, Quang Hợp xoay người tung cú sút rất đẹp mắt ở khoảng cách hơn 25m, đưa bóng vào góc cao khung thành ĐH Nông lâm TP.HCM  

Đến phút 52, Quang Hợp câu bóng từ quả đá phạt, Văn Dương đánh đầu nhân đôi cách biệt cho ĐH Huế. Chiến thắng 3-0 cho đội bóng sinh viên đến từ miền Trung được Văn Pháp ấn định ở phút 75.

Ở trận đấu còn lại, dù đã sớm giành vé vào tứ kết sau 2 trận toàn thắng nhưng ĐH Sư phạm TDTT Hà Nội vẫn rất muốn giành chiến thắng trước ĐH Cần Thơ. Phút thứ 16, Trung Hiếu thực hiện thành công quả 11m đưa ĐH Sư phạm TDTT Hà Nội dẫn điểm. Tuy nhiên, ĐH Cần Thơ nhen nhóm hy vọng lật ngược thế cờ khi ở phút 24, Quốc Bền sút phạt góc hẹp, ghi bàn gỡ hòa 1-1 cho cho đội nhà.

 Dù vậy, đội bóng đến từ Thủ đô đã chứng tỏ năng lực lượt trội sau đó khi ở phút 42, Minh Quang vuốt bóng đẹp mắt, nâng tỷ số 2-1 cho đội nhà. Phút 52, Hoàng Việt xoay người dứt điểm, ghi bàn thắng ấn định tỷ số 3-1 cho ĐH Sư phạm TDTT Hà Nội. 

Xem thêm  Xác định 2 đội vào bán kết giải bóng đá Sinh viên Thanh Niên Việt Nam

Vòng bảng bảng B đã kết thúc với vị trí dẫn đầu thuộc về ĐH Sư phạm TDTT Hà Nội khi có 9 điểm. ĐH Huế đứng thứ nhì với 6 điểm. Đây cũng là 2 đội giành 2 vé ở bảng này vào tứ kết. Với 3 điểm, ĐH Nông lâm TP.HCM ở chế độ chờ vé vớt trong khi ĐH Cần Thơ bị loại sau 3 trận toàn thua.

Giải bóng đá sinh viên Thanh Niên Việt Nam: Đại học Huế vào tứ kết

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *