Hà Nội loại HAGL khỏi VCK U17 Quốc  gia – Cúp Thái Sơn Nam 2023

Chiều 14/3, VCK U17 Quốc gia – Cúp Thái Sơn Nam 2023 đã diễn ra lượt trận cuối cùng của vòng bảng. Hơn kém nhau 3 điểm nên cả 4 đội ở bảng A đều còn hy vọng để giành vé vào tứ kết. Hà Nội (2đ) và HAGL (1đ) đối đầu nhau trong tình cảnh, đội thắng sẽ chắc chắc giành quyền đi tiếp và đội thua chắc chắn bị loại.

Với quá trình đào tạo trẻ tốt và bài bản hơn, Hà Nội cho thấy sự vượt trội so với HAGL về mặt triển khai bóng. Tuy nhiên, đội bóng trẻ của Thủ đô không thể sớm xuyên thủng lưới của HAGL. Phải đến phút 72, Hà Nội mới có bàn thắng khai thông thế bế tắc sau 2 quả đánh đầu liên tiếp của Phú Quý, qua đó, giành chiến thắng với tỷ số sít sao 1-0.

Cũng ở bảng này, PVF vượt qua SHB Đà Nẵng với tỷ số 3-1. Sau vòng bảng, PVF đứng nhất với 7 điểm. Hà Nội có 5 điểm, đứng nhì. SHB.ĐN (2đ) và HAGL (1đ) đứng ở các vị trí tiếp theo. 

Ở bảng B, SLNA không mấy khó khăn để vượt qua Huế với tỷ số 2-0. Như vậy, SLNA kết thúc vòng bảng với 9 điểm. Thua trận nhưng Huế vẫn đứng nhì  bảng bởi hơn Khánh Hòa ở chỉ số phụ dù cùng 4 điểm như nhau.  

Tại bảng C, Viettel kết thúc vòng bảng với 3  trận toàn thắng sau khi đánh bại  Bình Phước với tỷ số 2-1 trong trận cuối cùng. Trận thua này đẩy Bình Phước xuống vị trí thứ ba bởi Hà Tĩnh thắng TP.HCM với tỷ số đậm 3-0, qua đó, leo lên vị trí thứ hai nhờ hơn Bình Phước ở chỉ số phụ khi có cùng 4 điểm như nhau.

Xem thêm  Đoàn Văn Hậu chịu thẻ vàng, bị treo giò trận Hà Nội vs Viettel

Như vậy, 8 đội vào tứ kết gồm PVF, Hà Nội (bảng A), SLNA, Huế, Bình Phước (bảng B), Viettel, Hà Tĩnh, Bình Phước (bảng C). Vòng tứ kết sẽ diễn ra vào ngày 17/3 tới. Trong lúc đó, SHB.ĐN, HAGL (bảng A), Đồng Tháp (B) và TP.HCM (C) phải rời cuộc chơi sau vòng bảng. 

Kết quả 

Bảng A

Hà Nội – HAGL: 1-0

PVF – SHB.ĐN:  3-1

Bảng B

Đồng Tháp – Khánh Hòa: 0-2

SLNA – Huế: 2-0

Bảng C

Bình Phước – Viettel: 1-2

Hà Tĩnh – TP HCM: 3-0
 

Hà Nội loại HAGL khỏi VCK U17 Quốc  gia - Cúp Thái Sơn Nam 2023

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *