Hậu vệ Hồ Tấn Tài nhật quà đặc biệt từ AFC

Hậu vệ Hồ Tấn Tài nhận quà đặc biệt từ AFC

Mới đây trang trang fanpage chính thức của LĐBĐ châu Á (AFC) đã gửi lời sinh nhật lần thứ 25 của hậu vệ Hồ Tấn Tài. Đây là món quà khá bất ngờ với Tấn Tài khi chính bản thân anh cũng không nghĩ đến vinh dự được xuất hiện trên trang của AFC.

Thực tế, không có nhiều cầu thủ Việt Nam được “lên sóng” trong ngày sinh nhật như Hồ Tấn Tài. Sự ưu ái này, phần nào cho thấy, AFC đang dành sự quan tâm cho các cầu thủ Việt Nam sau những thành công ở các giải đấu. Đương nhiên, AFC cũng biết cách kéo lượng theo dõi cho trang của mình khi những nội dung về ĐT Việt Nam hay các ngôi sao đều nhận được lượng theo dõi cực lớn.

Hiện tại, Bình Định của Tấn Tài đang xếp thứ 3 trên bảng xếp hạng V.League 2022 sau vòng đấu thứ 23 và đã lọt vào đến bán kết Cúp Quốc gia 2022. Sau các giải đấu trong nước, Hồ Tấn Tài sẽ tập trung cùng ĐTQG Việt Nam. Cũng nói thêm, nhằm có sự chuẩn bị tốt nhất cho mục tiêu chinh phục chức vô địch AFF Cup 2022, theo kế hoạch, ĐT Việt Nam sẽ tập trung tại Hà Nội vào ngày 23/11, sau khi V.League 2022 khép lại vào ngày 19/11.

Thời gian qua, HLV Park Hang Seo và Liên đoàn bóng đá Việt Nam đã có những buổi làm việc nhằm lên kế hoạch chuyên môn, tập huấn và nhân sự cho ĐT Việt Nam hướng tới giải đấu lớn nhất khu vực. Dự kiến, HLV Park Hang Seo sẽ triệu tập đội hình khoảng 32-35 cầu thủ. Ngoài những gương mặt quen thuộc, HLV Park Hang-seo sẽ tiếp tục trao cơ hội cho những gương mặt trẻ đã có màn thể hiện khá tốt trong loạt trận giao hữu hồi tháng 9 vừa qua như Tuấn Tài, Mạnh Dũng, Văn Khang, Thành Nhân, Duy Cương, Đình Duy…

Xem thêm  ĐT Việt Nam hủy tập huấn ở UAE, đá giao hữu với Dortmund, Philippines trước AFF Cup 2022 

Hậu vệ Hồ Tấn Tài nhật quà đặc biệt từ AFC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *