HLV Park Hang Seo: Chia tay trên đỉnh

HLV Park Hang Seo thôi dẫn dắt ĐT Việt Nam sau AFF Cup 2022: Chia tay trên đỉnh

Không thể định lượng hết giá trị của những chiến công mà ông Park Hang Seo gặt hái cùng bóng đá Việt Nam. Những chiến thắng, những danh hiệu có thể thống kê nhưng sức lan tỏa, ý nghĩa biểu tượng mà ông Park tạo ra thì không thể đong đếm. Nói không quá, nhà cầm quân người Hàn Quốc đã góp phần định vị những giá trị mới, những cột mốc mới và vượt lên trên tất cả là một tầm nhìn mới cho bóng đá Việt Nam.

HLV Park Hang Seo đang có những tháng ngày đẹp nhất trong cuộc đời. Ở đó, ông là biểu tượng của chiến thắng. Ở đó, ông là người hùng của bóng đá Việt Nam. Ở đó, ông là niềm tự hào của người dân Hàn Quốc. Không chỉ ở Việt Nam, ngay tại Hàn Quốc, đất nước vốn rất trọng sứ mệnh và danh tiếng của các ngôi sao trong làng giải trí thì cái tên Park Hang Seo luôn nổi bật nhất, có tầm ảnh hưởng nhất.

Có thành công. Có danh tiếng. Có sự trọng vọng. Và đặc biệt, có sự đãi ngộ đặc biệt dành cho một tài năng xuất sắc. Ông Park Hang Seo đang có một sự nghiệp, một tầm ảnh hưởng sâu rộng mà bất cứ nhà cầm quân nào cũng phải mơ ước. Từ bỏ địa vị ấy, danh vọng ấy không hề đơn giản và không phải ai cũng dám bước ra khỏi ánh hào quang khi đang ở đỉnh cao sự nghiệp. Nhưng với Park Hang Seo thì khác, ông lựa chọn cho mình cách kết thúc trọn vẹn nhất, phù hợp nhất. Đó là quyết định mang tính chiến lược và chỉ những người có tầm nhìn, có đẳng cấp mới dám buông bỏ danh vọng của quyền lực và tiền bạc.

Xem thêm  ĐT Việt Nam hướng đến top 10 châu Á, sớm có mặt ở World Cup

Ông Park Hang Seo chia tay trên đỉnh vinh quang. Và đương nhiên, sự chủ động ấy cũng là cách để ông cùng VFF, đối tác đã góp phần làm nên tên tuổi của ông có được sự chuẩn bị cho một hành trình mới. Đó thật sự là cách hành xử đàn ông, chuyên nghiệp và chân thành của những đối tác chiến lược dành cho nhau. Bởi nói cho cùng, sau vinh quang, sau sự ràng buộc về công việc và trách nhiệm thì con người ta vẫn có thể là bạn, là đối tác, là tri kỷ trong những tháng ngày không bóng đá.

HLV Park Hang Seo: Chia tay trên đỉnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *