HLV Park Hang Seo: ‘Tôi cân nhắc về những đề nghị liên quan đến bóng đá trẻ ở Việt Nam’

HLV Park Hang Seo: ‘Tôi cân nhắc về những đề nghị liên quan đến bóng đá trẻ ở Việt Nam’

Sau khi khép lại hành trình 5 năm tuyệt vời và đầy ắp những thành công với bóng đá Việt Nam, HLV Park Hang Seo đã có những chia sẻ với báo giới Hàn Quốc xoay quanh tương lai của mình. Ông tâm sự: “Tôi biết rằng trong cuộc sống hợp rồi phải tan và việc chia tay tuyển Việt Nam là lựa chọn bắt buộc để bóng đá Việt Nam phát triển. Giờ là lúc sắp xếp lại những suy nghĩ trong tôi và định hướng con đường đi mới.

Tôi không nghĩ có thể ở Việt Nam lâu như vậy. Ban đầu, tôi tưởng chỉ chịu đựng được một năm, thế mà năm năm đã trôi qua. Tôi đã cố gắng hết sức trong mỗi giải đấu, nhưng khi nhìn lại vẫn thấy còn nhiều thiếu sót. Dù không có gì hối hận, nhưng thật tiếc phải chia tay các cầu thủ, trợ lý và nhân viên trong đội tuyển”.

HLV Park Hang Seo khẳng định: “Tôi đã nói rõ rằng sẽ không làm HLV ở Việt Nam và Hàn Quốc. Ở Việt Nam, tôi thôi làm HLV đội tuyển quốc gia và không có ý định đảm nhận vị trí này ở chỗ khác, còn ở Hàn Quốc có nhiều hậu bối và đồng nghiệp giỏi hơn tôi. Tôi đánh giá rằng mình không có gì đặc biệt để làm ở quê nhà, vì tôi đã không ở đó suốt năm năm nên kiến thức thực tế cũng suy giảm.

Xem thêm  HLV Park Hang Seo thôi dẫn dắt ĐT Việt Nam sau AFF Cup 2022: Chia tay trên đỉnh

Tính cách của tôi là đã làm một việc thì không thể nghĩ đến việc khác. Công ty đại diện của tôi dường như có một vài đề xuất cho tương lai và tôi cũng đang suy nghĩ. Tôi cũng phải thảo luận với gia đình, phải suy nghĩ sâu sắc xem nên làm gì, ở đâu. Điều chắc chắn nhất có thể nói là tôi vẫn làm việc liên quan đến bóng đá vì đó là lĩnh vực tôi giỏi nhất”.

Nhà cầm quân Hàn Quốc để ngỏ chuyện tiếp tục làm việc ở Việt Nam: “Hiện tại, tôi chưa có kế hoạch. Hàn Quốc có nhiều trung tâm thể thao, CLB cho cầu thủ trẻ. Nếu có cơ hội, tôi nghĩ có thể, nhưng không biết có đủ năng lực không. Không phải tôi ghét Hàn Quốc mà tôi nghĩ đào tạo trẻ ở Việt Nam cần thiết hơn. Tôi đang băn khoăn về những đề nghị liên quan đến bóng đá trẻ ở Việt Nam”.

HLV Park Hang Seo: ‘Tôi cân nhắc về những đề nghị liên quan đến bóng đá trẻ ở Việt Nam’

HLV Park Hang Seo buồn khi phải chia tay ĐT Việt Nam - Ảnh: Đức Cường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *