HLV Phố Hiến bị cấm chỉ đạo đến mùa giải năm sau

HLV của Phố Hiến bị cấm chỉ đạo đến mùa giải năm sau

Theo đó, HLV của đội Phố Hiến là ông Nguyễn Quốc Trung đã bị ban kỷ luật ra án phạt cấm chỉ đạo 3 trận đấu, đồng thời, nộp phạt 10 triệu đồng. Mùa giải hạng nhất 2022 chỉ còn 1 lượt trận nên án phạt cho cựu trung vệ này sẽ kéo dài đến mùa giải năm sau. Theo đó, ông Nguyễn Quốc Trung sẽ bị cấm chỉ đạo thêm 2 trận ở mùa giải năm tới.

Trong trận đấu với Công an Nhân dân, HLV Nguyễn Quốc Trung đã phản ứng do không hài lòng với những quyết định của trọng tài chính Hoàng Thanh Bình. Ở cuối trận, trọng tài Bình đã rút thẻ đỏ truất quyền thi đấu cầu thủ Tẩy Văn Toàn của Phố Hiến, sau đó rút tiếp thẻ đỏ cho HLV Nguyễn Quốc Trung do lỗi phản ứng.

Đây là trận đấu rất có ý nghĩa đối với hai đội trong cuộc chiến thăng hạng. Trước lúc trận đấu diễn ra, hai đội chỉ hơn kém nhau 2 điểm và đang nằm trong Top 3 đội dẫn đầu.

Phố Hiến chơi khá tốt trước đội bóng được đánh giá cao hơn là Công An Nhân dân. Phải đến phút 70, CAND mới dẫn điểm sau bàn thắng từ chấm 11m của Minh Bình. Nhưng hơn 10 phút sau, Công Đến có cú ra chân ngay trong vòng cấm làm cháy lưới đội chủ nhà, gỡ hòa 1-1 cho Phố Hiến.

Tưởng chừng như trận đấu sẽ kết thúc với tỷ số hòa thì ở phút bù giờ thứ 7, Minh Bình đã thêm một lần nữa lập công để mang về 3 điểm cho đội nhà, qua đó giúp CAND giành vé thăng hạng trước một vòng đấu khi có 40 điểm.

Xem thêm  Giải hạng Nhất QG: Phù Đổng nhận tin vui trước cuộc đấu với Cần Thơ

Trong khi đó, thất bại này khiến Phố Hiến chỉ có được 35 điểm và đã hết hy vọng giành quyền lên hạng do đang kém đội đứng nhì là Khánh Hòa 4 điểm trong lúc mùa giải chỉ còn 1 vòng đấu. 

Hạng Nhất 2022 sẽ khép lại bằng vòng đấu cuối cùng diễn ra vào ngày 29/10 tới. Gần như chắc chắn Khánh Hòa sẽ giành suất lên V.League còn lại trong khi Phù Đổng khó thoát khỏi vé xuống hạng. 

HLV Phố Hiến bị cấm chỉ đạo đến mùa giải năm sau

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *