HLV U20 nữ Ấn Độ khen ngợi 3 ‘sao mai’ U20 nữ Việt Nam

HLV U20 nữ Ấn Độ khen ngợi 3 ‘sao mai’ U20 nữ Việt Nam

Ở trận đấu chiều 11/3, đội bóng của HLV Akira Ijiri đã khởi đầu đầy khó khăn khi đối thủ mở tỷ số ngay ở phút 12, nhờ pha sút xa đẹp mắt của Babina. Tuy nhiên, U20 nữ Việt Nam đã chơi rất hay ở những phút còn lại, ở phút 45+2, Tạ Thị Thuỷ chuyền bóng rất hay để Nhật Lan tung ra 2 cú sút xa liên tiếp gỡ hoà 1-1 cho U20 nữ Việt Nam. Đây cũng là tỷ số cuối cùng của trận đấu và cũng là kết quả vừa đủ giúp U20 nữ Việt Nam giành quyền đi tiếp ở bảng F nhở hơn hiệu số bàn thắng so với U20 Ấn Độ.

Trong buổi họp báo, HLV Maymol Rocky của U20 nữ Ấn Độ chia sẻ: “Các cầu thủ của tôi đã chơi tốt và có bàn thắng dẫn trước. Sau đó toàn đội tiếp tục nỗ lực để tìm thêm bàn thắng. U20 nữ Ấn Độ có mắc lỗi ở một vài vị trí, còn lại tất cả các cầu thủ đều chơi tốt”. Khi được hỏi, cầu thủ U20 nữ Việt Nam gây ấn tượng?. Nhà cầm quân của U20 nữ Ấn Độ nói: “Tôi ấn tượng với các cầu thủ Trần Nhật Lan, Tạ Thị Thuỷ và Ngọc Minh Chuyên”.

HLV đội U20 nữ Ấn Độ cũng dành lời cảm ơn đến Ban tổ chức địa phương: “Tất cả mọi thứ từ di chuyển, thức ăn đều tốt, tình nguyện viên và BTC đều nỗ lực và nhiệt tình với công việc. Cơ sở vật chất từ sân bãi, bóng, nước đều chuẩn bị rất tốt cho các đội. Chúng tôi không thể tiếp tục đi tiếp ở giải đấu này, nhưng còn quá trình dài để tiến bộ. Sau giải này chúng tôi sẽ lên kế hoạch cho các trận giao hữu, còn ở lứa tuổi U17 hướng đếm vòng loại Olympic và nỗ lực thi đấu tốt”.

Xem thêm  ĐT nữ Việt Nam và màn sát hạch trên diện rộng

Về giải đấu, HLV Hew Seem Chris của U20 nữ Singapore cho biết: “Tôi nhìn ra được nhiều sai lầm mà các cầu thủ đã mắc ở giải đấu này. Khi trở lại ở giải đấu tiếp theo, chúng tôi sẽ làm tốt hơn, có kết quả tốt hơn nữa. Giải đấu này là cơ hội tốt để chạm trán với những đối thủ mạnh. Khi trở về Singapore sẽ tiếp tục tăng cường tập huấn để chuẩn bị cho AFF vào tháng 6 tới”.

Còn HLV Rudy Eka Priyambada của U20 Indonesia phát biểu: “Chúng tôi học hỏi được nhiều điều qua giải đấu này, sự chuẩn bị của các đội tuyển như U20 nữ Việt Nam hay U20 nữ Ấn Độ. Họ tiến bộ đáng kể so với lần chạm trán trước, có lẽ họ có những đợt tập trung chất lượng. Chuẩn bị cho giải tiếp theo, chúng tôi cần thêm thời gian và sẽ thi đấu tốt hơn”.

HLV U20 nữ Ấn Độ khen ngợi 3 ‘sao mai’ U20 nữ Việt Nam

U20 nữ Việt Nam (áo đỏ) nhận được rất nhiều sự khen ngợi. Ảnh: Phan Tùng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *