HLV Võ Đình Tân: “Đưa khánh Hoà lên hạng là niềm hạnh phúc vô bờ bến của tôi”

HLV Võ Đình Tân: ‘Đưa khánh Hoà lên hạng là niềm hạnh phúc vô bờ bến của tôi’

Trả lời chúng tôi sau khi CLB Khánh Hòa giành chiến thắng chung cuộc 3-1 trước Cần Thơ để đoạt chiếc vé thứ 2 có mặt ở sân chơi V.League vào năm sau, HLV Võ Đình Tân đã cho biết: “Thật sự giờ phút này tôi chẳng biết nói gì nữa, một niềm vui và hạnh phúc vô bờ bến của tôi và các cầu thủ Khánh Hoà. Nói thế, vì từ sau V.League 2019 đến nay, vì nhiều lý do mà đến nay chúng tôi mới có thể thực hiện được khát khao được đội bóng Khánh Hoà quay lại V.League”.

HLV Đình Tân cũng cho biết, năm nay lực lượng của đội bóng phố Biển cũng không quá ổn và nhiều thời điểm không độ của đội không tốt, nên dẫu có thể sớm cạnh tranh vé lên hạng, nhưng đến giờ chót mới làm được. “Số tôi có vẻ rất lận đận ngay từ hồi còn thi đấu đến khi chuyển sang huấn luyện cũng thế. Lẽ ra Khánh Hoà có thể giải quyết sớm để có thể yên tâm thăng hạng từ những vòng trước thì bất ngờ bị chựng lại, nên mãi đến vòng đấu cuối cùng mới có thể thăng hạng”, anh bày tỏ.

Nhà cầm quân họ Võ này cũng cho biết bản thân anh đã mất ăn mất ngủ trước trận đấu cuối cùng này, thậm chí khi Cần Thơ mở tỷ số và họ suýt có bàn thắng thứ 2 nếu được hưởng quả phạt đền, “lúc ấy tôi như ngồi trên lửa, may mắn là sau đó chúng tôi đã có bàn cân bằng tỷ số để mọi thứ dễ dàng hơn trong hiệp 2”, HLV Đình Tân chi sẻ. Nói về việc Khánh Hoà lên hạng, HLV Võ Đình Tân cho biết: “Đây là niềm vui và cũng là nỗi lo, bởi lực lượng của chúng tôi giờ đã không còn quá trẻ, trong lúc lên thi đấu ở V.League cần rất nhiều yếu tố về lực lượng, đặc biệt là ngoại binh và chúng tôi phải tính toán ngay từ bây giờ kẻo lại không kịp”.

Xem thêm  Vòng 13 giải hạng Nhất – LS 2022: Khánh Hoà vẫn tạm ở ngôi đầu

Trong khi đó, HLV Thạch Bảo Khanh trong lần đầu cầm quân ở giải hạng Nhất đã giúp đội bóng CAND giành vé lên chơi V.League sớm nhất giải hạng Nhất Năm nay và chiều nay họ lại tiếp tục đăng quang ngôi vô địch sau khi thắng Đắk Lắk 2-0. Chia sẻ của chúng tôi, anh cho biết: “Thật sự tôi quá hạnh phúc khi giúp đội CAND lên ngôi vô địch và giành vé có mặt ở V.League. Trước mắt chúng tôi cứ vui với những gì mình đạt được, dẫu chắn chắn vẫn còn rất nhiều việc phải làm trong thời gian tới. Đồng thời, tôi cũng chưa biết bản thân có tiếp tục gắn bó với đội CAND trong thời gian tới hay không”.

HLV Võ Đình Tân: “Đưa khánh Hoà lên hạng là niềm hạnh phúc vô bờ bến của tôi”

Niềm vui của các cầu thủ Khánh Hoà khi quay lại V.League. Ảnh: Anh Khoa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *