Hùng Dũng, Tấn Trường khiến HLV Park Hang Seo sốt vó

Hùng Dũng, Tấn Trường khiến HLV Park Hang Seo sốt vó

Màn so tài nảy lửa ảnh hưởng trực tiếp đến ngôi vô địch V.League 2022 giữa Hà Nội FC và SLNA ở vòng 14 trên sân Vinh đã thiếu vắng Hùng Dũng và Văn Đức trong đội hình xuất phát của cả đôi bên. Ngoài ra thủ môn Bùi Tấn Trường cũng không hiện diện trong danh sách đăng ký thi đấu của Hà Nội FC.  Xoay quanh tình hình nhân sự, ông Chun Jae Ho của Hà Nội FC lý giải: “Tấn Trường bị đau tay nên không thể tham dự trận đấu ngày hôm nay. Còn Hùng Dũng bị cảm nhẹ trong lúc tập luyện, không đủ thể lực để ra sân”.

Trong khi đó, HLV Nguyễn Huy Hoàng cũng nói Văn Đức đã bị một chấn thương nhẹ trong trận thua Viettel ở vòng trước. Vậy nên ông quyết định giữ chân cầu thủ này trên băng ghế dự bị thay vì mạo hiểm sử dụng anh ở đội hình xuất quân. Ông nói: “Văn Đức bị đau nhẹ ở cơ hang sau trận đấu của SLNA trước Viettel. Vì thế tôi muốn cậu ấy vào sân trong hiệp 2 thay vì từ đầu”.

Vấn đề về lực lượng sẽ là điều khiến HLV Park Hang Seo trăn trở, bởi ngoài Tấn Trường, Hùng Dũng thì thủ môn Đặng Văn Lâm cũng sẽ phải nghỉ 2-3 tuần vì chấn thương cơ. Trong tháng 9, tuyển Việt Nam sẽ tập trung để thi đấu 2 trận giao hữu trong dịp FIFA Days. Sau trận đấu ngày 13/9 (vòng 16 V.League 2022), HLV trưởng Park Hang-seo sẽ công bố danh sách đội tuyển.

Xem thêm  Kết quả Man City 4-2 Crystal Palace: Tuyệt đỉnh Haaland

Ở trận đấu giữa SLNA và Hà Nội FC,  HLV Park Hang Seo không thân chinh theo dõi trực tiếp các cầu thủ ở bên phía 2 đội. Cũng theo một thông tin liên quan đến ông Park, nhà cầm quân Hàn Quốc cũng không sang Thái Lan theo dõi bốc thăm AFF Cup 2022. Chủ tịch VFF – Trần Quốc Tuấn sẽ đại diện Việt Nam tham dự. Lễ bốc thăm diễn ra vào lúc 14h00 ngày 30/8. ĐT Việt Nam ở cùng nhóm hạt giống số 1 với ĐT Thái Lan, đương kim vô địch của giải.

Hùng Dũng, Tấn Trường khiến HLV Park Hang Seo sốt vó

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *