Huỳnh Như được báo Bồ Đào Nha khen nức nở

Huỳnh Như được báo Bồ Đào Nha khen nức nở

Trong trận đầu tiên được ra sân đá chính, Huỳnh Như để lại rất nhiều dấu ấn khi góp công trong 3 bàn thắng ở trận hòa 3-3 của Lank FC trước Famalicao . Ở trận này, đội của Huỳnh Như đã bị dẫn bàn ở phút 17, nhưng cô đã thực hiện thành công quả đá phạt 11m để cân bằng 1-1 cho đội nhà ở phút 47.

Tuy nhiên, Lank FC sau đó bị đối thủ dẫn 3-1 và chính Huỳnh Như là người tiếp tục rút ngắn tỷ số xuống 2-3, trước khi có thêm 1 pha kiến tạo giúp đồng đội cân bằng tỷ số 3-3 ở trận đấu này. Dù phải ra sân ở phút 82 vì chấn thương, nhưng tiền đạo của ĐT Việt Nam vẫn được trao danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu.

Tờ Futbol Portugues Desde Espana đã có những lời ngợi khen tiền đạo của ĐT Việt Nam: “Huỳnh Như của Việt Nam tạo được ảnh hưởng trong trận đấu đầu tiên của cô ấy tại BPI League. Trong cuộc đọ sức với FC Famalicão, cô là chìa khóa giúp đội của mình gỡ hòa sau một tỷ số rất bất lợi. Với hai bàn thắng và một pha kiến ​​tạo, Huỳnh Như là người phụ nữ sáng giá nhất trong trận đấu, theo công nhận của chính BPI League”.

Còn phía Huỳnh Như có cũng đã có những chia sẻ với giới truyền thông Việt Nam. “Mỗi khi vào sân, tôi luôn khát khao ghi bàn, nhưng để làm được điều ấy là cả một quá trình tập luyện và điều ấy cuối cùng cũng đã đến. Bên cạnh đó, tôi thấy mình cũng có chút may mắn. Thật sự vẫn chưa thể nói trước điều gì, nhưng tôi vẫn và sẽ luôn cố gắng mỗi khi có cơ hội”, Huỳnh Như cho biết.

Xem thêm  Lễ bốc thăm chia bảng World Cup nữ 2023 diễn ra vào ngày 22/10

Huỳnh Như được báo Bồ Đào Nha khen nức nở

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *