Huỳnh Như nhận rất nhiều lời chúc mừng trong ngày sinh nhật

Huỳnh Như nhận rất nhiều lời chúc mừng trong ngày sinh nhật

Trên facebook cá nhân, đồng đội Nguyễn Bích Thuỳ ở CLB TP.HCM đã chúc: “Mừng ngày đặc biệt của cap (đội trưởng). Thành công, thành công hơn nữa cap hen”. Bích Thuỳ và đội nữ TP.HCM hiện cũng đang tập huấn tại Hàn Quốc để chuẩn bị cho Đại hội thể thao toàn quốc 2022.

Ngoài ra, Huỳnh Như cũng đã nhận được rất nhiều lời chúc mừng trong tin nhắn từ những đồng đội và người hâm mộ quê nhà khiến cô rất xúc động. Trò chuyện cùng người viết, Huỳnh Như chia sẻ: “Từ sáng đến giờ em nhận được rất nhiều tin nhắn từ mọi người bên nhà gửi sang, nhưng bên này thời gian đi trễ hơn Việt Nam 6 tiếng nên vẫn chưa trả lời hết được. Thật sự em rất vui và xúc động trước sự yêu thương của mọi người. Năm nay, lần đầu tiên đón sinh nhật một mình nơi đất khách quê người nên khá đặc biệt”.

Cũng cần nói thêm, trước đó Huỳnh Như lại nhận một tin không vui trước ngày đặc biệt của mình khi đội bóng Lank mà cô đang thi đấu vừa thua 0-1 trước đối thủ Damaiense ở vòng 7 giải bóng đá nữ VĐQG Bồ Đào Nha. Trận đấu này, Huỳnh Như tiếp tục ra sân trong đội hình chính thức của Lank.

Huỳnh Như nhận rất nhiều lời chúc mừng trong ngày sinh nhật

Bài viết liên quan

Xem thêm  Trước vòng 5 giải nữ VĐQG - Thái Sơn Bắc 2022: Những trận đấu hấp dẫn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *