Huỳnh Như tiết lộ mức độ nghiêm trọng của chấn thương sau 2 bàn thắng lịch sử cho FC Lank

Huỳnh Như tiết lộ mức độ nghiêm trọng của chấn thương sau 2 bàn thắng lịch sử cho FC Lank

Phút 81, Huỳnh Như buộc phải rời sân bằng cáng do chấn thương. NHM tỏ ra lo lắng với chấn thương này của chân sút Đội tuyển nữ Việt Nam.

Trước sự quan tâm của khán giả, Huỳnh Như trấn an rằng chấn thương của chị không quá nghiêm trọng: “Như bị lật cổ chân nhưng chỉ sưng xíu thôi, cảm ơn mọi người yêu thương. Như sẽ sớm bình phục và tiếp tục cố gắng”.

Trong trận đấu với Famalicao, Huỳnh Như trải qua hiệp 1 “khá bình lặng” nhưng trong hiệp 2, chân sút này đã thực sự tỏa sáng.

Đấu tiên là thực hiện thành công quả 11m để giúp cho FC Lank cân bằng tỷ số 1-1. Khi đội nhà bị đẩy vào thế khó do bị dẫn lại 3-1, Huỳnh Như đã chứng tỏ được bản lĩnh của một cầu thủ giỏi.

Phút 72, chân sút này có pha áp sát khung thành đối thủ rồi thực hiện động tác tiếp bóng rất tinh tế theo hướng đá nối sau đường lật bóng từ cánh phải của đồng đội, đưa bóng vào lưới Famalicao.

Chưa dừng lại ở đó khi 2 phút sau, Huỳnh Như thể hiện sự mạnh mẽ bằng pha đột phá trước sự truy cản của các hậu vệ đối phương trước khi chuyền bóng để đồng đội tung cú sút góc hẹp cân bằng tỷ số 3-3 cho FC Lank.

Với màn trình diễn chói sáng trong lần đầu tiên được đá chính này, Huỳnh Như nhận được hàng trăm lời chúc mừng của khán giả. 

Xem thêm  Bữa ăn của Huỳnh Như ở FC Lank có gì đặc biệt?

Chính màn trình diễn tuyệt vời trước một đối thủ khó chơi như Famalicao mà sau trận đấu, Huỳnh Như đã được bình chọn là Cầu thủ xuất sắc nhất trận. 

Đáp lại tấm chân tình đó, nữ cầu thủ gốc Trà Vinh đã gửi lời cảm ơn. Trên trang cá nhân của mình, Huỳnh Như viết: “Cảm ơn sự yêu thương và ủng hộ của tất cả mọi người”.

Huỳnh Như tiết lộ mức độ nghiêm trọng của chấn thương sau 2 bàn thắng lịch sử cho FC Lank

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *