Huỳnh Như: “Tôi có chút lo lắng khi lần đầu được đá chính”

Huỳnh Như: ‘Tôi có chút lo lắng khi lần đầu được đá chính’

Trưa nay (6/11), Huỳnh Như đã chia sẻ với giới truyền thông Việt Nam rằng: “Tôi rất vui và hạnh phúc khi ghi bàn thắng cho Lank. Như mọi người cũng biết, không chỉ riêng bản thân tôi, người hâm mộ quê nhà cũng trông chờ điều này từ lâu và nay nó đã thành sự thật. Tôi xin dành tặng bàn thắng này cho người hâm mộ và cho những người đã theo dõi và ủng hộ tôi”.

Ở trận đấu tại vòng 6 giải bóng đá nữ VĐQG Bồ Đào Nha 2022, CLB Lank mà Huỳnh Như đang khoác áo đã tiếp đối thủ Famalicao – một đội bóng mạnh và đang xếp thứ 5 tổng sắp. Vì vậy, Huỳnh Như thổ lộ: “Lần đầu được tung vào sân đá chính, tôi có chút lo lắng và hồi hộp, bởi sợ bản thân sẽ không đáp ứng được kỳ vọng do ban huấn luyện đặt vào mình. Tuy nhiên, sau khi có bàn thắng cân bằng 1-1, tôi đã tự tin hơn rất nhiều”.

Ở trận đấu này, đội của Huỳnh Như đã bị dẫn bàn ở phút 17, nhưng sau đó cô đã thực hiện thành công quả đá phạt 11m để cân bằng 1-1 cho đội nhà ở phút 47. Tuy nhiên, sau đó Lank FC đã bị đối thủ dẫn 3-1 và chính Huỳnh Như là người tiếp tục rút ngắn tỷ số xuống 2-3, trước khi có thêm 1 pha kiến tạo giúp đồng đội cân bằng tỷ số 3-3 ở trận đấu này. Dù phải ra sân ở phút 82 vì chấn thương, nhưng Huỳnh Như vẫn được BTC trao danh hiệu “cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu”.

Xem thêm  Tiền đạo Huỳnh Như chính thức sang Bồ  Đào Nha thi đấu

Huỳnh như cũng cho biết, bản thân cô rất vui khi có được những thành quả ban đầu này. “Mỗi khi vào sân, tôi luôn khát khao ghi bàn, nhưng để làm được điều ấy là cả một quá trình tập luyện và điều ấy cuối cùng cũng đã đến. bên cạnh đó, tôi thấy mình cũng có chút may mắn. Thật sự vẫn chưa thể nói trước điều gì, nhưng tôi vẫn và sẽ luôn cố gắng mỗi khi có cơ hội”, Huỳnh Như cho biết.

Huỳnh Như: “Tôi có chút lo lắng khi lần đầu được đá chính”

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *