Indonesia có bộ đôi triệu USD đá AFF Cup 2022

Indonesia có bộ đôi triệu USD đá AFF Cup 2022

Chuẩn bị cho kế hoạch đăng quang tại AFF Cup 2022, Indonesia đang làm tất cả những gì có thể. Mới đây, LĐBĐ Indonesia đã hoàn tất thủ tục nhập tịch và bộ đôi Wash và Amat sẽ có thể khoác áo ĐT Indonesia ngay từ AFF Cup 2022.

Cả hai cầu thủ nhập tịch này đều chơi ở vị trí phòng ngự. Cụ thể Wash sinh năm 1995, gốc Hà Lan và từng khoác áo U15, U20 Hà Lan và đang được định giá 1,8 triệu USD. Còn Amat (1992) gốc Tây Ban Nha từng chơi cho các đội Espanyol, Real Betis, Rayo Vallecano. Amat chơi ở vị trí trung vệ và đang được định giá 1 triệu USD. Với sự có mặt của bộ đôi này hứa hẹn đem lại sự chắc chắn cho Indonesia tại AFF Cup 2022.

Trong lịch sử AFF Cup, Indonesia chưa từng giành cúp vô địch nên họ rất quyết tâm có thể tạo nên bước ngoặt lịch sử và chính sách nhập tịch được xem là chìa khoá đem lại hi vọng cho NHM nước này.

Tại AFF Cup 2022 tới đây, Indonesia nằm ở bảng A cùng với các đội Thái Lan, Philippines, Campuchia và Brunei. Cơ hội giành vé đi tiếp với Indonesia được dự báo sẽ vấp phải sự cạnh tranh khốc liệt từ Philippines, 1 đội bóng cũng đang theo đuổi chính sách nhập tịch cầu thủ. Ở bảng này, Thái Lan được dự đoán sẽ không gặp nhiều khó khăn trong việc giành ngôi nhất bảng và tấm vé vào bán kết còn lại được quy hoạch 2 cái tên là Indonesia và Philippines.

Xem thêm  Trọng Hoàng bất ngờ giã từ sự nghiệp ĐTQG

Indonesia có bộ đôi triệu USD đá AFF Cup 2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *