Kế hoạch tập luyện chi tiết của ĐT Việt Nam chuẩn bị cho AFF Cup 2022

Kế hoạch tập luyện chi tiết của ĐT Việt Nam chuẩn bị cho AFF Cup 2022

Theo kế hoạch, ĐT Việt Nam sẽ tập luyện tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam bắt đầu từ ngày 23/11 tới. Nhóm các cầu thủ của Hà Nội, Bình Định, HAGL và cả Thanh Hoá bận thi đấu tại vòng bán kết và trận chung kết Cúp Quốc gia 2022 sẽ hội quân muộn hơn sau khi hoàn thành nhiệm vụ với CLB chủ quản, dự kiến là phải sau ngày 26/11 tuyển Việt Nam mới đủ quân số. Bên cạnh đó, tiền vệ Quang Hải đang khoác áo CLB Pau tại giải hạng hai Pháp dự kiến sẽ trở về nước vào ngày 15/12.

Ngày 30/11, đội tuyển sẽ có trận đấu giao hữu quốc tế với CLB Borussia Dortmund trên sân Mỹ Đình. Đây là trận đấu được BHL đội tuyển đánh giá rất cao, bởi ngoài ý nghĩa về mặt trình diễn bóng đá với sự góp mặt của các cầu thủ đẳng cấp của hai đội, việc thi đấu với đại diện hùng mạnh đến từ Bundesliga cũng là cơ hội để ĐT Việt Nam có sự khởi động hiệu quả cho hành trình hướng tới AFF Cup 2022.

Sau trận đấu với Borussia Dortmund, thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ di chuyển vào Bà Rịa Vũng Tàu để tập huấn trong khoảng thời gian từ ngày 2/12 đến 10/12. Sau đó, đội tuyển di chuyển trở lại Hà Nội để chuẩn bị cho trận đấu giao hữu quốc tế gặp tuyển Philippines, dự kiến diễn ra trên sân Hàng Đẫy vào ngày 14/12. Trận đấu này được xem là màn tổng duyệt với ĐT Việt Nam trước khi HLV Park Hang Seo chốt danh sách chính thức cho chiến dịch AFF Cup 2022.

Xem thêm  Marco Reus sang Việt Nam đấu Hoàng Đức, Hùng Dũng

Ngày 17 hoặc 18/12, đội sẽ lên đường sang Vientiane (Lào) chuẩn bị cho trận ra quân tại bảng B gặp chủ nhà Lào, diễn ra vào ngày 21/12.

Kế hoạch tập luyện chi tiết của ĐT Việt Nam chuẩn bị cho AFF Cup 2022

Lịch tập luyện chi tiết do HLV Park Hang Seo phác thảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *