Kết quả bốc thăm tứ kết APL 2022: V Gaming tái đấu Buriram United, Saigon Phantom chạm trán Bikertopia Esports

Cục diện các bảng đấu

Bảng A: Dù chỉ là hạt giống số 3 của Thái Lan nhưng KFC x Talon đã thể hiện phong độ trái ngược hoàn toàn khi huỷ diệt cả BRO và BOX. Kết thúc vòng bảng, KTN dẫn đầu bảng A và giành quyền đi tiếp vào tứ kết, cùng với Bikertopia Esports – nhà vô địch Đài Bắc Trung Hoa. 

Bảng B: Đại diện của Việt Nam – đội tuyển Saigon Phantom với sự trở lại kịp thời đã cán đích ở ngôi đầu bảng B. Bên cạnh SGP, MAD Team cũng sẽ là đại diện thứ hai của bảng B tiến tiếp vào vòng tứ kết.

Bảng C: Phong độ huỷ diệt đi cùng thành tích bất bại đã giúp Buriram United Esports đứng ở vị trí nhất bảng C. Theo chân BRU, V Gaming là đại diện còn lại của bảng C sẽ đi tiếp tại APL 2022.

Bảng D: Được xếp vào trong bảng đấu có sự hiện diện của cả nhà vô địch khu vực Thái Lan – Bacon Time và đương kim vô địch APL 2022 – Flash Wolves, đại diện của Indonesia – DG Esports đã không thể tạo nên bất ngờ và phải chấp nhận dừng chân sớm. BAC với sự tỏa sáng vượt trội của các cá nhân như Moowan, Kimsensei đã xuất sắc vươn lên ngôi đầu bảng D.

Kết quả bốc thăm và lịch thi đấu vòng tứ kết APL 2022

Công bố mở bán vé online bán kết và chung kết APL 2022: Việt Nam trên Ticketbox 

Xem thêm  ĐTDV mùa Đông 2022: Box Gaming giành vé dự APL 2022

Sân khấu bán kết (10/12) và chung kết (11/12) của Arena of Valor Premier League 2022: Việt Nam sẽ chào đón khán giả trong nước và quốc tế đến cổ vũ trực tiếp cho các đội tuyển, đồng thời tận hưởng không khí sôi động của giải đấu trên các khán đài. 

Kết quả bốc thăm tứ kết APL 2022: V Gaming tái đấu Buriram United, Saigon Phantom chạm trán Bikertopia Esports

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *