Khán giả Bà Rịa tiếc nuối vì không thể vào xem ĐT Việt Nam tập

Khán giả Bà Rịa tiếc nuối vì không thể vào xem ĐT Việt Nam tập

Chiều nay (3/12), tuyển Việt Nam bước vào tập luyện tại sân Bà Rịa lúc 16h30, nhưng từ trước 16h00 đã có khá đông người hâm mộ đến nhằm mong được vào sân xem đội tập luyện. Chưa kể, nhiều em nhỏ được cha mẹ chở đến đã chuẩn bị sẵn áo đấu và cả tập bút, hòng có thể xin được chữ ký của các học trò ông Park Hang Seo. Tuy nhiên, do qui định các buổi tập của đội không cho khán giả vào sân, thậm chí các phóng viên cũng chỉ được tác nghiệp khoảng 20 phút đầu buổi tập, nên sự háo hức ban đầu của người hâm mộ đã đổi lại bằng sự thất vọng.

Nhìn ánh mắt của các em nhỏ không thể xin được xin chữ ký của những thần tượng, cũng như rất nhiều người không thể vào xem buổi tập, bất giác lại thấy thương. Bên cạnh đó, mọi người cũng mong muốn được xem trận giao hữu giữa tuyển Việt Nam – Philippines vào ngày 14/12 tới ở phía Nam, đặc biệt là tại Bà Rịa, nhưng trận đấu này lại được đưa ra tổ chức tại sân Hàng Đẫy (Hà Nội).

Sở dĩ thế, vì thầy trò HLV Park Hang Seo tập huấn tại thành phố Bà Rịa và Vũng Tàu, nhưng hầu hết người dân nơi đây đều không được theo dõi buổi tập của đội, nên mọi người rất muốn được xem tuyển Việt Nam thi đấu cùng đối thủ, bởi dẫu sao đây cũng là màn tổng duyệt của 2 đội tuyển trước thềm AFF Cup 2022.

Xem thêm  Vị trí nào cho Văn Quyết ở ĐT Việt Nam?

Khán giả Bà Rịa tiếc nuối vì không thể vào xem ĐT Việt Nam tập

Khá đông khán giả đã đến trước của sân nhằm mong được vào xem tuyển Việt Nam tập. Ảnh: Tô Quốc An

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *