Lallana mỉa mai việc Trossard rời Brighton để đến Arsenal

Vào thứ Sáu tuần này theo giờ địa phương, Arsenal công bố tân binh Trossard với giá 27 triệu bảng. Pháo thủ sẽ trả trước 20 triệu bảng, còn 7 triệu là biến phí. Ở Emirates, tiền đạo người Bỉ sẽ mặc số 27 – số cũ của Nicolas Pepe.

Chuyện sẽ không có gì đáng nói nếu Trossard tôn trọng đội bóng cũ Brighton. Tuy nhiên, tiền đạo 28 tuổi đã có màn đấu khẩu tay đôi với HLV Roberton De Zerbi, trước khi tập luyện… một mình để gây sức ép đòi ra đi.

Chứng kiến hành động này của Trossard, Lallana khá bức xúc: “Các các cầu thủ có thể rời Brighton nhưng chúng tôi cũng có đủ người để thay thế họ. Hãy nhìn vào 3 kết quả gần nhất thì biết, Brighton đã thắng 5-1, 4-1 và 3-0. 

Chúng tôi đã chia tay Bissouma, Cucurella, Ben White, Dan Burn, Neal Maupay mà đều có thể xử lý tốt. Vậy thì khi Trossard ra đi, chúng tôi cũng biết cách và thực tế thì đội bóng đang chơi rất ấn tượng”.

Sự thực đúng như lời Lallana nói, Brighton đang có một mùa giải tuyệt vời dù phải chia tay rất nhiều trụ cột. Sau chiến thắng mới nhất trước Liverpool, Brighton đã vươn lên thứ 7, xếp trên của Liverpool và Chelsea, đồng thời kém đội thứ 5 là Tottenham 3 điểm.

Trong thời gian tới, Brighton có thể phải nói lời tạm biệt với cả Moises Caicedo sau khi Chelsea đã gửi đề nghị 55 triệu bảng.

Xem thêm  Kết quả Viettel 0-1 B.Bình Dương: Chủ nhà nối dài mạch thua lên con số 4

Lallana mỉa mai việc Trossard rời Brighton để đến Arsenal

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *