Ông Dương Nghiệp Khôi làm Tổng thư ký VFF

Ông Dương Nghiệp Khôi làm Tổng thư ký VFF

Ngay sau khi Đại hội VFF khóa IX (Nhiệm kỳ 2022 – 2026) chọn ra 17 thành viên cho Ban chấp hành, cuộc họp lần thứ 1 đã được diễn ra ngay trong ngày 6/11. Trao đổi với Bongdaplus về nội dung cuộc họp, ông Trần Anh Tú – Phó Chủ tịch phụ trách chuyên môn thay mặt BCH chia sẻ: “Nội dung chủ yếu là chọn Tổng thư ký với đề xuất từ phía Chủ tịch Trần Quốc Tuấn. Tất cả nhất trí chọn ông Dương Nghiệp Khôi làm Tổng thư ký. Ông Lê Hoài Anh làm trợ lý Chủ tịch VFF”.

Về phần mình, ông Dương Nghiệp Khôi – tân Tổng thư ký VFF chia sẻ: “4 năm trước đây, tôi có về hưu theo diện nhà nước. Nhưng sau đó, tôi có nhận một số nhiệm vụ và tiếp tục hoạt động bóng đá ở các vị trí như Chủ tịch, Giám đốc Điều hành, Giám đốc đào tạo trẻ tại các CLB. Trong hành trình đó, tôi vẫn thường xuyên cập nhật hoạt động của bóng đá Việt Nam. Với VFF, sau khi trở lại cách đây 1 năm, tôi hết sức xúc động khi được BCH VFF khóa VIII tin tưởng giao nhiệm vụ trợ lý cho Quyền Chủ tịch Trần Quốc Tuấn. Xuyên suốt giai đoạn gần 11 tháng qua, tôi cũng đã có những đóng góp nhất định cho VFF, hoàn thành các nhiệm vụ được Quyền Chủ tịch giao phó.

Hiện tại, tôi nhận được sự tin tưởng của BCH VFF khóa IX. Đây là lần đầu tiên tôi được bổ nhiệm làm Tổng thư ký VFF. Cách đây hơn chục năm trước, tôi mới chỉ làm Phó Tổng thư ký. Khi đã đảm nhận vị trí đứng đầu ở cấp điều hành, lại ở một Liên đoàn hàng đầu Đông Nam Á, tôi cảm nhận được trách nhiệm lớn lao. Tôi biết mình phải nỗ lực hơn nữa, đóng góp nhiều hơn nữa cho bóng đá Việt Nam trên cương vị mới”.

Xem thêm  5 dấu ấn của ĐT Việt Nam khi vô địch giải giao hữu Tam hùng

Trong khi đó, ông Lê Hoài Anh, nguyên Tổng thư ký VFF khóa VII và VIII được giao vai trò trợ lý Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn.
 

Ông Dương Nghiệp Khôi làm Tổng thư ký VFF

Ông Dương Nghiệp Khôi làm Tổng thư ký VFF khóa IX, ông Lê Hoài Anh là trợ lý Chủ tịch Trần Quốc Tuấn - Ảnh: Đức Cường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *