Sốc với thất bại của U17 HAGL

Sốc với thất bại của U17 HAGL

U17 SLNA đánh bại Khánh Hoà với tỷ số 7-0 là kết quả không phải bất ngờ bởi sự chênh lệch về trình độ giữa 2 đội là rất lớn. Tuy nhiên, trận thua 0-5 của HAGL trước PVF khiến cho giới mộ điệu đội bóng này cảm thấy sốc. Khán giả HAGL có cảm giác hụt hẫng là bởi ở vòng loại, đội bóng trẻ phố núi đã có chuỗi 7 trận bất bại với 6 trận thắng và 1 trận hoà để tiến vào vòng chung kết với vị trí nhất bảng. 

Tuy nhiên, mọi chuyện đã không hề dễ dàng cho HAGL khi bước vào sân chơi tranh chức vô địch. Đây cũng là “sàn diễn” để khẳng định tính hiệu quả cũng như thương hiệu của công tác đào tạo trẻ. Diễn biến trên sân cho thấy HAGL thua kém hoàn toàn đối thủ và dễ dàng chấp nhận thất bại đầm đà sau hơn nửa hiệp đấu. 

Phút 28, Thắng Long tạt bóng đẹp mắt để Quang Tú bật cao đánh đầu, khai thông thế bế tắc cho PVF. Trước khi hiệp 1 khép lại 5 phút, Quang Tú kiến tạo để Mạnh Dũng ghi bàn thứ hai cho đội nhà. Phút 58, Hoàng Sơn cướp bóng rồi chuyền để Mạnh Dũng nâng tỉ số lên 3-0. 9 phút sau, Hoàng Sơn đánh đấu ngày thi đấu thành công khi anh giúp PVF dẫn trước 4-0 trước khi Đức Vũ ấn định tỉ số 5-0 ở phút 84. 

Thất bại này dường như cho thấy công tác đào tạo trẻ của HAGL trong thời gian qua đã không còn tốt như trước. Trận thua này cũng dường như báo hiệu con đường vào tứ kết của đội bóng trẻ phố núi sẽ rất gập ghềnh khi ở bảng đấu này, còn có 2 đối thủ rất mạnh khác là Hà Nội và HAGL.

Xem thêm  HAGL, SLNA vào VCK U17 Quốc gia 2023

Sốc với thất bại của U17 HAGL

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *