Soi kèo Blackburn vs Preston, 19h00 ngày 10/12: Preston thắng kèo châu Á

Nhìn qua thì cửa thắng của Blackburn là khá sáng khi tiếp đón Preston trong trận đấu sớm của vòng 22 Championship (hạng nhất Anh), nhưng thực tế có thể là câu chuyện hoàn toàn khác.

Ngoài lợi thế sân nhà, Blackburn còn đứng cao hơn Preston tới 6 bậc trên BXH của Championship. Ngoài ra, họ cũng đang có phong độ cực tốt tại tổ ấm Ewood Park khi thắng kèo châu Á ở 9/11 trận chính thức gần đây. Vì thế, việc Blackburn chỉ chấp kèo châu Á có 1/4 trái quả là đáng nghi ngờ. Nhưng nếu xem lại các con số thống kê, người ta sẽ có câu trả lời.

Không phải vô cớ mà các nhà cái lại đánh giá Preston cao như vậy. Vì thực tế, Blackburn đã thua kèo châu Á ở 4/6 trận mà họ phải chấp đúng 1/4 trái gần đây trên sân nhà. Trong khi đó, Preston lại đang có thành tích kèo châu Á cực ấn tượng trong vai “cửa dưới” trên sân khách.

Đội bóng này đã thắng kèo châu Á ở 6/7 trận gần nhất được chấp trên sân khách. Thực tế này thậm chí còn đúng trong cả những cuộc đối đầu trực tiếp giữa hai đội. Vì Preston đã không thua kèo châu Á ở 5/6 lần gần nhất làm khách của Blackburn (thắng 3, hòa 2). Và ở trận đấu diễn ra vào 19h00 tối nay, nhiều khả năng họ sẽ tiếp tục không thua.

Soi kèo Blackburn vs Preston, 19h00 ngày 12/10: Preston thắng kèo châu Á

Bài viết liên quan

Xem thêm  Soi kèo Cadiz vs Almeria, 01h15 ngày 31/12

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *