Tân binh V.League 2023 đối diện với nguy cơ mất ‘tinh binh’

Trước khi Khánh Hòa giành vé thăng hạng V.League 2023, CAND đã trở thành đội đầu tiên tại giải hạng Nhất làm được điều này. Thậm chí, thầy trò HLV Thạch Bảo Khanh còn giành cúp vô địch giải hạng Nhất1 cách thuyết phục. Đây là lần đầu tiên CAND có vé thăng hạng V.League. Trước khi bước vào sân chơi cao nhất của bóng đá Việt Nam, CAND đối mặt với vấn đề khá  nan giải liên quan đến lực lượng.

Ở mùa giải 2022, CAND đã mượn được rất nhiều cầu thủ chất lượng từ HAGL, Hà Nội như Thanh Bình, Hoàng Nam, Minh Bình,  Thanh Sơn và đặc biệt ở giai đoạn mùa này 3 cầu thủ tài năng Văn Đạt, Tiến Long và Tuấn Anh đã về đầu quân cho đội CAND. Những cầu thủ này đóng vai trò đặc biệt quan trọng trong hành trình thăng hạng của CAND. Tuy nhiên, sau khi giải hạng Nhất 2022 khép lại cũng là lúc hợp đồng cho mượn với CAND đáo hạn.

Viễn cảnh CAND sẽ bị mất hàng loạt cầu thủ quan trọng vì phải quay về đội bóng chủ quản là điều không quá bất ngờ. Nói về tương lai của mình, tiền vệ Tuấn Anh chia sẻ: “Ở mùa giải V-League 2023, tôi mong muốn tiếp tục được thi đấu cho CAND để có nhiều cơ hội ra sân. Tôi  có ấn tượng với 1 câu nói trong cuốn sách và lấy nó làm động lực trong thi đấu: ‘Hãy luôn nhìn về phía trước, để mỗi thất bại của bạn phải là một bước tiến dài trên con đường đi tới thành công’. Vì vậy, bản thân tôi luôn mong bản thân mình tiến về phía trước”.

Xem thêm  Trợ lý Lee Young Jin úp mở dẫn dắt một CLB V.League

Rất có thể tới đây, CAND sẽ phải làm việc với các đội HAGL, Hà Nội để đàm phán tiếp tục sử dụng các cầu thủ dưới dạng cho mượn để từ đó bước vào quá trình chuẩn bị cho V.League 2022.

Tân binh V.League 2023 đối diện với nguy cơ mất “tinh binh”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *