Ten Hag chuẩn bị được thưởng lớn bất chấp chủ mới MU là ai

Ten Hag chuẩn bị được thưởng lớn bất chấp chủ mới MU là ai

Chiến lược gia người Hà Lan đã gây ấn tượng trong mùa giải đầu tiên của ông tại Nhà hát của những giấc mơ và chấm dứt cơn hạn hán danh hiệu kéo dài 6 năm của câu lạc bộ bằng việc giành được Carabao Cup hồi cuối tháng 2.

Ngoài ra, Ten Hag cũng đưa Man United vào tứ kết FA Cup và Europa League, đồng thời vẫn đang trong cuộc đua vô địch Ngoại hạng Anh, dù đó là thực tế không khả thi và chắc ăn nhất có lẽ sẽ kết thúc trong Top 4 tại Premier League và giành vé dự Champions League mùa tới.

Ten Hag đã ký một hợp đồng có thời hạn 3 năm cùng mức lương 9 triệu bảng một năm vào mùa hè năm ngoái, với tùy chọn gia hạn thêm 12 tháng. Theo truyền thông Anh, BLĐ Man United rất hài lòng với công việc của Ten Hag cho đến nay nên họ muốn cung cấp cho ông một thỏa thuận mới, được cải thiện.

Việc gia hạn hợp đồng này sẽ diễn ra bất chấp thực tế là gia đình Glazer có thể bán câu lạc bộ vào cuối tháng 4, khi các cuộc đàm phán bước vào giai đoạn quan trọng tại Old Trafford trong vài ngày qua. Và phản hồi từ Tập đoàn Ineos của Ratcliffe và Quỹ Nine Two của Sheikh Jassim là cả hai nhà thầu đều tin rằng, Ten Hag là người quản lý phù hợp để mang lại những ngày vinh quang cho đội bóng.

Xem thêm  Trước trận Aston Villa vs Liverpool: Salah đã trở lại với phiên bản hay nhất

Ratcliffe đã gặp Ten Hag một thời gian ngắn tại sân tập của câu lạc bộ vào thứ Sáu và chúc ông may mắn trước trận tứ kết FA Cup với Fulham vào Chủ nhật.

Sau khi được tham quan các cơ sở của Man United và có cái nhìn rõ hơn về các khoản thu của câu lạc bộ, giờ đây có thông tin rộng rãi rằng Sheikh Jassim sẵn sàng tăng lời đề nghị trị giá 4,5 tỷ bảng của mình cho câu lạc bộ. Tương tự, Ratcliffe cũng sẵn sàng tăng giá hỏi mua MU nhưng ông vẫn nhắm đến việc mua 69% quyền sở hữu của nhà Glazer, thay vì mua hoàn toàn câu lạc bộ.

Lúc này nhà Glazer vẫn kiên quyết với lập trường ban đầu của mình là giữ nguyên mức định giá câu lạc bộ vào khoảng 6 tỷ bảng.

Ten Hag chuẩn bị được thưởng lớn bất chấp chủ mới MU là ai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *