Ten Hag tự tin có thể giúp MU vô địch Premier League

Sau một khởi đầu không ổn định, Ten Hag đã có tác động thay đổi tại Old Trafford kể từ khi tiếp quản vào mùa hè năm ngoái. Hiện tại, Quỷ đỏ đang đứng thứ ba tại Premier League và họ có thể kém đội đầu bảng Arsenal 5 điểm nếu đánh bại đội bóng của Mikel Arteta vào Chủ nhật. 

Man United cũng đang có cơ hội vô địch Europa League, FA Cup và League Cup, giúp họ chấm dứt cơn hạn hán danh hiệu đã ám ảnh câu lạc bộ kể từ năm 2017.

“Tôi nghĩ Premier League hiện tại có 6 hay 7 ứng viên có thể đua vô địch”, Ten Hag cho biết trong tuần này. “Khi bạn có triết lý đúng đắn, chiến lược đúng đắn, nhiều câu lạc bộ có thể cạnh tranh cho những vị trí hàng đầu trong giải đấu”. 

“Nếu bạn muốn nằm trong nhóm này, bạn phải thực sự giỏi, bạn cần sự đồng thuận từ trên xuống dưới, chiến lược tốt, sự nhất quán trong lối chơi. Bạn cũng cần phải làm việc chăm chỉ. Để giành được danh hiệu, mọi thứ phải đi đúng hướng.”

Khi được hỏi liệu ông có phải là người dẫn dắt Man United đến thành công hay không, Ten Hag nói thêm: “Vâng, tôi hoàn toàn tin tưởng vào quá trình đó. Chúng tôi đang đi đúng hướng. Nhưng chúng tôi phải cải thiện rất nhiều nếu muốn cạnh tranh trong tương lai cho các vị trí hàng đầu, bởi vì sự cạnh tranh sẽ thực sự khó khăn”.

Xem thêm  Vòng 9 giải hạng Nhất QG - LS 2022: Cựu vương V.League gây thất vọng

Ten Hag cũng chia sẻ về văn hóa mà ông muốn thấm nhuần trong phòng thay đồ của Man United. Chiến lược gia người Hà Lan cho biết: “Tôi không biết. Nhưng điều tôi muốn mang đến là một nền văn hóa có tiêu chuẩn cao, giá trị, trách nhiệm và minh bạch. Thành thật mà nói đó là giá trị của chúng tôi mà tôi muốn thiết lập và kiểm soát, cả bên trong lẫn bên ngoài với giới truyền thông và người hâm mộ”.

Man United sẽ phải đối đầu với Arsenal mà không có Casemiro vào đêm nay. Cầu thủ người Brazil đã bị treo giò sau khi nhận thẻ vàng thứ 5 trong mùa giải trước Palace.

Ten Hag tự tin có thể giúp MU vô địch Premier League

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *