Tiền vệ Nguyễn Quang Hải sẽ sang Thuỵ Sỹ tập huấn và không đá giao hữu với Dortmund

Tiền vệ Nguyễn Quang Hải sẽ sang Thuỵ Sỹ tập huấn và không đá giao hữu với Dortmund

Ngay trước khi HLV Park Hang Seo công bố danh sách tập trung ĐT Việt Nam, ban huấn luyện của Pau FC đã đồng ý cho Quang Hải về tập trung tuyển Việt Nam để thi đấu tại AFF Cup 2022. Cần biết rằng trước đó, đội bóng này không đồng ý cho Quang Hải về chơi tại giải bóng đá lớn nhất khu vực Đông Nam Á, bởi nó không nằm ở thời điểm “Ngày FIFA”, nhưng sau đó đã đổi ý vì muốn cho Hải có phong độ tốt hơn.

Đồng ý cho Quang Hải về đá AFF Cup 2022 nhưng đội bóng này chỉ chấp nhận nhả người vào ngày 15/12, tức chỉ vài ngày trước khi tuyển Việt Nam thi đấu với Lào vào ngày 21/12. Trước đó, Quang Hải sẽ sang Thuỵ Sỹ tập huấn, bởi HLV Didier Tholot của Pau không muốn anh góp mặt ở các trận giao hữu vì lo ngại Hải sẽ gặp chấn thương. Do đó, trận giao hữu giữa Việt Nam – Borussia Dortmund vào ngày 30/11 tới sẽ không có sự phục vụ của Quang Hải, dẫu thời gian này CLB Pau không thi đấu.

Được biết, sau trận đấu với US Colomier tại Cúp QG Pháp vào ngày 19/11, Quang Hải sẽ di chuyển sang Thuỵ Sỹ tập huấn với HLV riêng theo giáo án cho ban huấn luyện của CLB Pau đưa ra. Sau 2 tuần tập huấn tại Thuỵ Sỹ, chàng tiền vệ người Việt Nam sẽ trở lại Pháp hội quân cùng các đồng đội ở Pau, trước khi trở về nước tham dự AFF Cup 2022 vào ngày 15/12. Tại AFF Cup 2022, Việt Nam nằm ở bảng B cùng Lào, Malaysia, Myanmar và Singapore.

Xem thêm  HLV Park Hang Seo thôi dẫn dắt ĐT Việt Nam sau AFF Cup 2022: Chia tay trên đỉnh

Tiền vệ Nguyễn Quang Hải sẽ sang Thuỵ Sỹ tập huấn và không đá giao hữu với Dortmund

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *