Phú Thọ phản ứng với quyết định của trọng tài - Ảnh: Đồng Bằng

Trọng tài gây tranh cãi trên sân Cần Thơ 

Trận đấu giữa Cần Thơ và Phú Thọ là 1 trong 2 trận cuối của vòng 9 hạng  Nhất diễn ra vào chiều 31/7. Sau hiệp 1 hòa với tỷ số 0-0, Phú Thọ bất ngờ dẫn bàn ở đầu hiệp 2 nhờ công của Văn Tùng. 

Cần Thơ sau nhiều nỗ lực thì đến phút 70, Thiện Chí thực hiện cú đệm bóng làm tung lưới đội khách. Trong tình huống này, trọng tài biên đã căng cờ báo việt vị nhưng trọng tài chính vẫn công nhận bàn thắng, dẫn đến phản ứng của đội Phú Thọ. 

Bàn gỡ được công nhận trong tình huống tranh cãi giúp cho Cần Thơ hưng phấn hơn. Phút 83, đội trưởng Thanh Long thể hiện sức càn lướt rất tốt khi vượt qua sự truy cản quyết liệt của hậu vệ đội khách rồi ghi bàn nâng tỷ số 2-1 cho Cần Thơ. 

Trong nỗ lực còn nước còn tát, Phú Thọ vùng lên và được hưởng quả đá phạt trực tiếp ở phút 90+6. Từ đường chuyền của đồng đội, Mạnh Duy đánh đầu cân bằng tỷ số 2-2 cho Phú Thọ. 

Ở trận còn lại, Khánh Hòa nhập cuộc rất quyết tâm, nắm thế chủ động và tạo được hàng loạt cơ hội ăn bàn khá rõ nét về phía khung thành của Bà Rịa Vũng Tàu. Nhưng trong một trận đấu xuất sắc, thủ môn Thanh Tuấn đã hóa giải gần như tất cả các tình huống nguy hiểm nhất của Khánh Hòa tạo về phía cầu môn của BRVT. 

Xem thêm  Nhận định bóng đá Viettel vs Cần Thơ, 19h15 ngày 11/4: Chủ nhà vượt trội

Về phần mình, đội khách chỉ tạo được một tình huống ăn bàn rõ nét trong suốt 90 phút từ quả đánh đầu của Duy Khánh nhưng không thể chuyển hóa thành bàn thắng.

Khi tưởng chừng như chủ nhà phải tiếc nuối bởi một trận hòa thì ở phút bù giờ thứ hai, trong một tình huống được hưởng quả đá phạt trực tiếp, Kim Hùng câu bóng như đặt để trung vệ Thành Lộc bật cao đánh đầu ghi bàn thắng duy nhất, mang về 3 điểm cho chủ nhà. Thắng lợi này giúp cho Khánh Hòa gia nhập Top 3. 

Kết quả 

Khánh Hoà 1-0 BRVT

Cần Thơ 2-2 Phú Thọ

 

Phú Thọ phản ứng với quyết định của trọng tài - Ảnh: Đồng Bằng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.