U17 nữ Việt Nam thắng đậm đội Nhật Bản với tỷ số không ngờ

U17 nữ Việt Nam thắng đậm đội Nhật Bản với tỷ số không ngờ

Ngày 18/3, U18 nữ Việt Nam đã có trận đấu thứ hai gặp U17 nữ Okinawa tại chương trình Jenesys 2022 được tổ chức tại Nhật Bản. Kết quả, các học trò của ông Akira Ijiri đã giành chiến thắng đậm đà đến 10-0 trước đội bóng của Nhật Bản. 10 bàn thắng của U17 nữ Việt Nam được chia đều cho mỗi hiệp đấu. Trước đó trong trận đầu tiên,  U17 nữ Việt Nam đã giành chiến thắng với tỷ số 3-0 trước U17 nữ Malaysia.

Chia sẻ sau trận thắng đậm U17 nữ Okinawa, HLV trưởng Akira Ijiri  cho biết: “Các cầu thủ của chúng tôi mệt mỏi vì chuyến đi dài và tình trạng của cầu thủ không được tốt. Nhưng thật tuyệt vời khi chúng tôi đã thắng hai trân liên tiếp trong khi một số cầu nôn vì say xe,vì đồ ăn không hợp khẩu vị”.

Dù vậy, vị HLV người Nhật Bản cũng cho rằng U17 nữ Việt Nam không nên hài lòng với các kết quả trên. “Chúng tôi biết rằng một khi hài lòng, chúng tôi sẽ không phát triển thêm nữa. Dù trận đấu có hay đến đâu, tôi sẽ không bao giờ hài lòng và hướng tới những tầm cao hơn nữa”, HLV Akira Ijiri khẳng định.
 

U17 nữ Việt Nam thắng đậm đội Nhật Bản với tỷ số không ngờ

Xem thêm  U20 nữ Việt Nam làm quen sân Việt Trì, chuẩn bị vòng loại U20 châu Á 2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *