U18 nữ Việt Nam đại thắng ở trận đấu thứ ba

U18 nữ Việt Nam đại thắng ở trận đấu thứ ba

Quyết tâm giành chiến thắng đậm,  U18 nữ Việt Nam nhập cuộc với các miếng tấn công tổng lực trước U18 nữ Campuchia ngay  từ đầu.

Chỉ mất 5 phút, đoàn quân của ông Akira Ijiri đã có bàn thắng khai thông thế bế tắc khi Như Hoa dứt điểm ngay trước vạch 16m50 đưa bóng đi thẳng vào lưới.

Chỉ một phút sau, từ đường thọc khe của đồng đội, đội trưởng Minh Chuyên thoát xuống đối diện thủ môn Loeurng Votha và dễ dàng hạ  gục “người gác đền” của đội bạn để nhân đôi cách biệt cho đội nhà.

Phút thứ 9, U18 nữ Việt Nam được hưởng quả phạt trực tiếp ở khoảng cách 20m so với khung thành của U18 nữ Campuchia. Hải Yến đã có pha đá phạt chính xác, nâng tỷ số lên 3-0 cho đội nhà.

Trong thời gian còn lại của hiệp 1, Phương Anh và Minh Chuyên ghi thêm 2 bàn thắng ở các phút 30 và 40 để đưa U18 nữ Việt Nam dẫn trước 5 bàn.

Chỉ 2 phút sau khi hiệp 2 bắt đầu, U18 nữ Việt Nam lại đào sâu cách biệt bằng bàn thắng của cầu thủ vào sân thay người Ngọc Anh.

Tiếp tục nắm thế chủ động sau đó, các học trò của ông Akira Ijiri có bàn thắng thứ bảy ở phút 58 do công của Phương Anh. Dù có thêm những cơ hội ăn bàn trong hơn 30 phút còn lại nhưng  U18 nữ Việt Nam không có thêm bàn thắng nào.

Xem thêm  Việt Nam chỉ giành HCB bóng đá nữ U18 Đông Nam Á 2022

Giành chiến thắng với tỷ số 7-0, U18 nữ Việt Nam đã có 3 trận thắng liên tiếp, bỏ túi 9 điểm và cầm chắc vé vào bán kết ở bảng A giải U18 nữ Đông Nam Á 2022. 
 

U18 nữ Việt Nam đại thắng ở trận đấu thứ ba

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.