Vòng 9 giải hạng Nhất – LS 2022: Đua tranh ngôi đầu

Trận đấu sớm nhất trong ngày, CAND sẽ làm khách trên sân Tự Do của chủ nhà Huế. Thực tế, Huế dẫu khó cạnh tranh ngôi đầu, nhưng lâu nay luôn là một đối thủ rất khó chịu và sẵn sàng ngáng đường những đội bóng đứng đầu, nhất là khi đá trên sân nhà, nên đây sẽ là một cuộc đối đầu nhiều khó khăn với đội khách CAND. Tuy nhiên, nếu thắng được trận này, CAND nhiều khả năng sẽ lấy lại được ngôi đầu, với điều kiện Phố Hiến thua hoặc hoà trên sân của Bình Phước. 

Cần nói rõ, trong các đội hạng nhất, CAND chính là đội “máu” thăng hạng nhất, nên với họ tất cả những trận đấu luôn là trận chung kết, nên dự đoán khả năng họ sẽ có 3 điểm.

Trong khi đó, Phố Hiến cũng có chuyến làm khách trên sân nhà của Bình Phước. Mùa giải năm nay đội bóng miền Đông Nam Bộ này đang rất sa sút khi đang đứng chót BXH và chỉ mới có trận thắng duy nhất, nên mục tiêu của đội chủ nhà là phải có điểm. Dẫu vậy, điều này chẳng dễ khi Phố Hiến đang là đội đầu bảng và vẫn đang bất bại, nên đây sẽ là trận đấu khó cho chủ nhà Bình Phước.

Lịch thi đấu vòng 9
Thứ Sáu (29/7)
16h00     Huế – CAND
17h00     Bình Phước -Phố Hiến
Thứ Bảy (30/7)
16h00     Phù Đổng – Đắk Lắk
17h00     Long An – Quảng Nam
Chủ nhật (31/7)
17h00     Khánh Hoà – BRVT
18h00     Cần Thơ – Phú Thọ

Xem thêm  Vòng 8 giải hạng Nhất – LS 2022: Phố Hiến vượt lên dẫn đầu bảng

 

Vòng 9 giải hạng Nhất – LS 2022: Đua tranh ngôi đầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.