Vòng 9 giải hạng Nhất – LS 2022: Long An lội ngược dòng ngoạn mục

Trận đấu được chú ý nhất trong ngày diễn ra giữa hai đội bóng từng là cựu vương của V.League là Long An và Quảng Nam. Trước chủ nhà Long An không được đánh giá quá cao, nên không ngạc nhiên khi mục tiêu của đội khách đến từ Quang Nam là giành trọn 3 điểm. Tuy nhiên, trong gần 20 phút đầu trận, cả hai đội vẫn chưa có cơ hội nào thật sự nguy hiểm làm khó khung thành của nhau.

Mãi đến phút 20, từ một tình huống đá phạt trực tiếp, Minh Dĩ đã tung cú sút đưa bóng đi thẳng vào lưới mở tỷ số 1-0 cho Quảng Nam. Tuy nhiên, niềm vui của đội bóng xứ Quảng cũng chẳng kéo dài quá lâu, bởi chỉ sau đó 10 phút, Tấn Tài đã có bàn thắng cân bằng tỷ số 1-1 cho chủ nhà Long An.

Phút 65 từ một tình huống đá phạt của đội khách Quảng Nam, thủ môn của Long An bắt ói bóng và Ngân Văn Đại đã lao vào đệm bóng cận thành nâng tỷ số lên 2-1 cho đội bóng xứ Quảng. Vậy nhưng chỉ sau đó 3 phút, Thanh Long có cú đánh đầu cân bằng 2-2 cho chủ nhà Long An. 

Sau đó, đến phút 84, Long An đã nâng tỷ số lên 3-2 và người lập công là Hoàng Anh. Với cú ngược dòng ngoạn mục này, Long An đã vươn lên thứ 7 trên bảng xếp hạng và bám sát đối thủ Quảng Nam. Trong khi đó, đội bóng xứ Quảng chỉ có thể tự trách mình khi họ không thể giữ được cơ hội trong tay.

Xem thêm  Tổng hợp vòng 4 giải hạng Nhất – LS 2022: CAND bị chia điểm đầy tiếc nuối!

Ở trận đấu sớm diễn ra trong ngày giữa Phù Đổng vs Đắk Lắk, trận đấu diễn ra khá mờ nhạt trong suốt hiệp 1 khi không có bàn thắng nào được ghi, thậm chí cả hai đội gần như chẳng có cơ hội nào thật sự nguy hiểm. Phải đến gần cuối trận đấu, Đắk Lắk đã bất ngờ có bàn thắng mở tỷ số 1-0 và đây cũng là kết quả chung cuộc của trận đấu.

KẾT QUẢ
Huế – CAND: 2-1
Bình Phước -Phố Hiến: 1-1
Phù Đổng – Đắk Lắk: 0-1
Long An – Quảng Nam: 3-2

LỊCH THI ĐẤU NGÀY 31/7
17h00 Khánh Hoà – BRVT
18h00 Cần Thơ – Phú Thọ

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.